date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trịnh Kim Chi khiến đồng nghiệp thất vọng vì tính tiết kiệm ‘có một không hai’

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:51 31/03/2021

Mới đây, diễn viên Trịnh Quang Thảo bất ngờ lên tiếng bày tỏ nỗi thất vọng vì nghĩ Trịnh Kim Chi trước giờ chỉ dùng toàn đồ hiệu đắt đỏ.

Cụ thể, trên kênh Youtube cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải một video clip ghi lại cảnh cô đang ngồi trang điểm trong hậu trường thì bị diễn viên Quang Thảo “bóc mẽ”.

Diễn viên Trịnh Quang Thảo "bóc mẽ" thói tiết kiệm của bà bầu sân khấu kịch trong video clip hậu trường.

"Bây giờ chị Kim Chi giàu có, khá giả, cũng là á hậu, có của ăn của để, lại còn đi xe Mercedes. Cái gì chị ấy cũng có, trông còn sang trọng, lịch lãm, ai thấy cũng phải trầm trồ.

Nhưng mọi người hãy nhìn cái hậu trường của chị ấy đi, tôi không bao giờ nói sai. Chị ấy dùng một cái hộp phấn cực kỳ cũ, còn không có nhãn hiệu, chai hết cả đi.

Người ta tiết kiệm lắm cũng dùng đến cồn pha loãng trộn vào phấn để đánh mặt, còn chị Trịnh Kim Chi lấy nước lã bỏ vào. Chị ấy còn tận dụng nước rửa tay khô dùng hết để đổ nước lã vào mang đi diễn.

Chị nhìn xem, phấn hết sạch rồi mà chị vẫn cố bôi", diễn viên Quang Thảo bất ngờ trước cảnh hậu trường của Trịnh Kim Chi.

Diễn viên Trịnh Quang Thảo còn sửng sốt khi thấy Trịnh Kim Chi vẫn cố gắng dùng lọ phấn đã hết.

Trịnh Kim Chi nhanh chóng đáp trả: "Hết đâu mà hết, lát nữa chị còn cậy cậy từng chỗ phấn ra để dùng tiếp".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tranh thủ “bóc mẽ” cả tính tiết kiệm của NSƯT Trịnh Kim Chi: "Chưa hết đâu, đây là gương soi mặt của chị Trịnh Kim Chi, nhưng nguồn gốc của nó lại là gương chiếu hậu xe máy bị gãy, chị ấy tận dụng luôn.

Cái gương xe máy nó lồi ra, chị ấy làm kiểu gì cho nó lõm xuống để soi được chuẩn hơn, quá kinh.

Đấy là ở hiện trường thôi, còn ở nhà chị ấy dính gương này lên tường để soi tiếp. Rồi lúc đi xe hơi, chị ấy ấn tiếp nó vào gương chiếu hậu để soi cho rõ hơn.

Trời ơi, mọi người coi tài sản của Trịnh Kim Chi đi, quá hà tiện.

Chưa kể, cái túi đi diễn của chị ấy nhìn cũng cũ. Bữa ăn trưa của một á hậu như Trịnh Kim Chi lại toàn đậu phộng luộc.

Bình nước của chị ấy vốn là bình giữ nhiệt nhưng chị ấy tiếc tiền đi mua bình dởm, giờ nó không giữ được nhiệt toát hết mồ hôi nước nha".

Nam diễn viên còn chê Trịnh Kim Chi dùng bình nước dởm, không còn giữ nhiệt được tốt.

Nghe vậy Trịnh Kim Chi nhanh chóng thanh minh: "Bình này chị không mua, diễn viên người ta để quên, không mang về. Chị thấy thế mới lấy về dùng".

Nữ nghệ sĩ còn chưa kịp thanh minh xong, diễn viên Quang Thảo đã thốt lên: "Chị Trịnh Kim Chi ơi, chị tiết kiệm là tốt nhưng phải để cho mấy thương hiệu mỹ phẩm người ta sống với. Chị giàu quá mà tiết kiệm thế này ai sống nổi. Em thất vọng về chị quá. Chưa kể, hồi nãy tôi đi kiếm điện thoại mãi không thấy, quay ra thì thấy chị Trịnh Kim Chi cầm trên tay".

"Chị không cầm nhầm là thấy điện thoại trên bàn, sợ mất nên chị có trách nhiệm cầm hộ thôi", nghệ sĩ Trịnh Kim Chi giải thích.

Trịnh Quang Thảo bất ngờ vì nghĩ trước giờ Trịnh Kim Chi chỉ dùng hàng hiệu, cao cấp.

Sau màn tranh cãi “nảy lửa”, nam diễn viên kết luận: "Không ai mượn chị cầm hộ hết. Nói chung là tôi thất vọng về chị Trịnh Kim Chi lắm. Trước giờ cứ nghĩ chị ấy phải xài hàng hiệu, cao cấp, hôm nay nhìn sự thật này không còn gì để nói".

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại cảnh hậu trường của NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.