date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Ngập' trong thị phi, Lương Bằng Quang vẫn đăng ảnh Ngân 98 kèm lời cảm ơn anti-fan vì... đã chửi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:19 30/03/2021

'Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui', Lương Bằng Quang bình thản chia sẻ. Có vẻ như, 'cặp đôi chiêu trò' không mấy bận tâm về những lời chỉ trích.

Mấy năm gần đây, nhắc tới Lương Bằng Quang và Ngân 98, hầu hết cư dân mạng đều nghĩ ngay tới loạt ồn ào đời tư từ chuyện khoe thân đến phát ngôn 'gây sốc', hành động phản cảm...

Lương Bằng Quang và Ngân 98 thường xuyên có những hành động thân thiết quá đà trước mặt khán giả.

Thường xuyên phải đối mặt với 'mũi dùi' của dư luận, nhưng dường như Lương Bằng Quang và Ngân 98 không hề bị ảnh hưởng. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lương Bằng Quang đã đăng tải hình ảnh Ngân 98 đang ngủ trên xe ô tô kèm theo dòng trạng thái: 'Tội con bé, họ càng ghét nó, nó càng nỗ lực.

Cám ơn những người hay chửi 2 đứa tui'.

Ngân 98 trong ảnh có vẻ đang ngủ thiếp đi vì mệt mỏi.

 

Lương Bằng Quang cho biết, càng bị chửi, anh và người yêu càng nỗ lực.

Dưới bài đăng của nam ca sĩ, bên cạnh những lời động viên, cổ vũ, 1 số cư dân mạng có ấn tượng xấu về 'vợ chồng' Ngân 98 đã để lại những bình luận khá gay gắt, cho rằng Lương Bằng Quang đang có ý thách thức dư luận.

'Cặp đôi thị phi' từng nhiều lần tan hợp.

Trước khi cùng Ngân 98 rơi vào mới 'bòng bong', Lương Bằng Quang từng là 1 ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng được các khán giả thuộc thế hệ 8X và đầu 9X yêu mến trong showbiz Việt, còn Ngân 98 cũng là 1 người đẹp có tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Vậy mà giờ đây, nhắc đến tên cả hai, đa phần khán giả lại chỉ nghĩ tới những ồn ào, thị phi.