date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhan sắc thật của Lê Giang khi chưa phẫu thuật: Đến con trai cũng giật mình, lo không nhận ra mẹ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:28 30/03/2021

Lê Giang thừa nhận, làm đẹp chính là đam mê của mình. Cô từng nói với các con: 'Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ'.

Được mệnh danh là 1 trong những người đẹp 'nghiện' dao kéo của làng giải trí, Lê Giang đã thực hiện hơn 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc ấn tượng như hiện tại. Tuy nhiên, khi lục lại những bức ảnh trong quá khứ của Lê Giang, nhiều người không khỏi ngạc nhiên, cũng đôi phần tiếc nuối trước vẻ đẹp duyên dáng tự nhiên 1 thời của nữ nghệ sĩ.

Lê Giang thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồi chưa phẫu thuật, gương mặt Lê Giang khá bầu bĩnh, 1 số đường nét lúc này còn thô như sống mũi chưa thon, cằm hơi vuông nhưng nhìn chung vẫn rất ưa nhìn. 

Lê Giang bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 15 tuổi. 

Tuy nhiên, vì muốn 'đổi vận' sau khi gặp những chuyện không may trong cuộc sống, Lê Giang đã tìm đến dao kéo, bắt đầu từ năm 29 tuổi. Đầu tiên, cô chỉnh sửa mũi, sau đó làm cằm, nâng cấp vòng 1 ở Australia và Việt Nam.

Đường nét thanh thoát trên gương mặt Lê Giang lúc chưa phẫu thuật.

Sau hơn 20 cuộc 'trùng tu', ngoại hình của Lê Giang đã có rất nhiều thay đổi. Nữ danh hài từng thú nhận với Trấn Thành: 'Cứ mỗi tháng, chị lại muốn sửa 1 thứ gì đó trên mặt'.

Lê Giang từng tham gia 1 chương trình thực tế về thẩm mỹ tại Hàn Quốc để căng da toàn mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông sau.

Nữ diễn viên sinh năm 1972 cũng chia sẻ mình đã nâng ngực và tiêm chất làm đầy, độn cằm nhằm sở hữu 1 gương mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Tính đến đầu năm 2021, nữ diễn viên phim Bố Già đã chỉnh sửa mũi đến lần thứ 10 để sở hữu được dáng mũi như ý.

Hiện tại, dù đã sắp bước qua ngưỡng tuổi 50, nhưng Lê Giang vẫn chưa có ý định dừng lại hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Vì gương mặt mẹ ngày càng đổi khác mà Duy Phước - con trai cô đã phải thốt lên: 'Một ngày nào đó, con không nhận ra mẹ. Mẹ đừng nhét con vào lại nhe mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá'.

Lê Giang trước và sau khi xóa bọng mắt, làm căng da.

Trước phản ứng của con trai, Lê Giang thẳng thắn: 'Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ'. 

Dù phải thừa nhận 1 điều là sau khi dao kéo, Lê Giang đã sở hữu nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp hơn trước kia, tuy nhiên trước việc nữ nghệ sĩ đang ngày càng 'nghiện' phương thức làm đẹp này, khán giả cũng không khỏi lo lắng, khuyên nhủ cô nên giảm bớt và cẩn trọng hơn để tránh những tác dụng phụ có thể không may xảy đến.