date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quá khứ ít người biết của 'bồ tát sống' Trịnh Kim Chi: Từng bị khán giả công kích, chửi bới

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:23 31/03/2021

Từng bị ghét khi hóa thân vào vai phản diện, Trịnh Kim Chi cho biết dù có chút chạnh lòng, nhưng cô vẫn rất vui vì đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ với khán giả về vai diễn mới trong dự án phim sắp tới của cô: vai Phi Yến trong phim Anh yêu mẹ đơn thân cùng với các diễn viên Linh Sơn, Trâm Anh, Trương Minh Thảo...

Trịnh Kim Chi vào vai người đàn bà quyền lực, bất chấp thủ đoạn trong phim mới.

Trong phim, Trịnh Kim Chi hóa thân thành 1 người đàn bà quyền lực, có địa vị cao trong xã hội nhưng cũng đầy thủ đoạn, mưu mô.

Tiếp tục trở thành nhân vật phản diện sau vai diễn bà Tuyết trong bộ phim Mẹ Ghẻ, Á hậu Việt Nam 1992 cho biết đây sẽ là 1 vai diễn đầy thú vị và thử thách đối với cô. 

Vai diễn bà Tuyết trong phim Mẹ ghẻ của Trịnh Kim Chi thời điểm đó bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Vốn được biết đến với nhiều vai diễn hiền lành, việc Trịnh Kim Chi bất ngờ xuất hiện trước khán giả trong hình tượng người mẹ bất chấp thủ đoạn đã khiến cô nhận được không ít luồng ý kiến tiêu cực.

Thời gian trước, khi bộ phim Mẹ Ghẻ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khán giả, nhân vật bà Tuyết do Trịnh Kim Chi thủ vai cũng đã khiến nhiều người ghét cay ghét đắng, ghét lây cả diễn viên ngoài đời. 

Thậm chí, có nhiều người quá kích động còn vào nhắn tin chửi mắng, dọa đánh cô. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi cho biết cô không quá bận tâm trước những khán giả quá khích này: 'Nhiều người khi xem phim họ không kiểm soát được cảm xúc của mình, họ buông ra nhiều lời chửi mắng, thóa mạ nhưng tôi cũng cho qua. Mình không nên để ý quá nhiều vào những chuyện đó. Số lượng người ghét mình vì vai diễn cũng không đáng bao nhiêu nên tôi cũng không quan tâm nhiều. Đã vào nghề thì phải chấp nhận những chuyện đó. Tôi từng bị chửi như vậy nhiều nên cũng đã quen rồi'.

Thời gian gần đây, Trịnh Kim Chi được công chúng ngày càng yêu mến sau những hoạt động thiện nguyện, kêu gọi giúp đỡ nhiều đồng nghiệp không may rơi vào cảnh bệnh tật, khó khăn như Thương Tín, Hoàng Lan...