date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Streamer đại gia giàu nhất Việt Nam ‘sốc’ khi lấy vợ kém 13 tuổi: Tôi cảm giác như mình bị gài

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:55 30/03/2021

"Tôi còn phải bảo vợ cho xem chứng minh nhân dân. Tôi không ngờ mình lại dính vào tình huống này và thấy có vị hơi chua rồi", streamer Xemesis chia sẻ.

Xemesis được biết đến là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam. Vào tháng 11/2020, Xemesis đã kết hôn cùng Xoài Non, người vợ kém anh 13 tuổi.

Đám cưới xa hoa, lộng lẫy của cặp đôi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi dàn khách mời sang chảnh cùng loạt xế hộp siêu sang và bộ ba váy cưới trị giá hơn 28 tỷ đồng.

Xemesis bất ngờ trước cuộc hôn nhân của mình với vợ trẻ kém 13 tuổi.

Mới đây, trong chương trình “Vợ chồng son”, Xemesis và Xoài Non đã hào hứng chia sẻ về câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy bất ngờ của mình.

Vì là streamer nổi tiếng, Xemesis là cái tên được nhiều người biết đến: "Tôi là Nghiêm Anh Hiếu, năm nay 32 tuổi, trên mạng thường hay gọi tôi là Xemesis. Tôi làm Youtube, Vloger.

Tôi đẻ ở Hải Phòng nhưng 7 tuổi đã sang Anh, tới 23 tuổi mới về Việt Nam. Chính vì thế nên tôi không tự tin vào tiếng Việt của mình lắm, tiếng Anh của tôi còn giỏi hơn cả tiếng Việt.

Xemesis là nickname tôi dùng để chơi game từ khi mới 9 tuổi. Tôi dùng nó từ khi ở nước ngoài tới khi về Việt Nam làm streamer. Từ đó, cộng đồng mạng nhớ tới tôi với cái tên này, muốn đổi cũng không được.

Tôi sống một mình từ nhỏ, ở nhà một mình khá buồn nên mới chơi game và chọn công việc này để giao tiếp với xã hội".

Xemesis và Xoài Non lần đầu lên tiếng trải lòng về chuyện tình cảm của hai vợ chồng trên sóng truyền hình.

Vợ trẻ kém 13 tuổi của Xemesis cũng giới thiệu: "Tôi là Phạm Thùy Trang, năm nay 19 tuổi, thời điểm kết hôn mới 18 tuổi. Công việc của tôi là KOL. Mọi người hay biết đến tôi với tên gọi Xoài Non".

Chia sẻ về nghệ danh đặc biệt của vợ mình, Xemesis cho biết: "Cái tên Xoài Non của Trang do thằng bạn tôi là Pew Pew đặt cho. Lúc chúng tôi mới biết Trang, vợ tôi còn rất trẻ nên Pew Pew mới gọi thế, rồi cộng đồng mạng gọi theo và thành nickname luôn".

"Pew Pew gọi tôi là Xoài Non vì khi gặp nhau tôi mới có 16 tuổi, còn non và chua quá, chồng tôi sợ động vào sẽ bị bắt lên Pew Pew mới gọi thế", Xoài Non bộc bạch.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Xemesis và Xoài Non được nhiều người ngưỡng mộ.

Sau màn giới thiệu, Xemesis cũng đã trải lòng về mối duyên tiền định với người vợ kém 13 tuổi của mình:

"Tôi gặp vợ trong một lần đi event dành cho các streamer. Tôi ngồi cách vợ một cái cầu thang nhưng ngay từ lúc đó đã để ý vợ vì cô ấy nhìn rất giống con lai. Nhưng tôi không dám bắt chuyện, chỉ dám nhìn thôi.

Thật không ngờ đến khi về nhà, vợ lại chủ động add Facebook tôi. Tôi vốn không tin vào duyên nợ nhưng điều này đúng là đáng ngạc nhiên. Sau đó, tôi chủ động nhắn tin hỏi han, làm quen các kiểu.

Tuy nhiên, phải mất một thời gian lâu sau chúng tôi mới chính thức quen nhau. Thậm chí, có giai đoạn chúng tôi còn ngừng không nói chuyện.

Nguyên nhân vì một ngày nọ, tôi dẫn vợ đi ăn. Vợ tôi lên đồ nhìn trưởng thành lắm nên tôi nghĩ đủ tuổi rồi, có thể bắt đầu mối quan hệ được. Nhưng đến khi cô ấy nói mới 16 tuổi, tôi bị đơ luôn, không biết nói gì.

Tôi còn phải bảo vợ cho xem chứng minh nhân dân. Tôi không ngờ mình lại dính vào tình huống này và thấy có vị hơi chua rồi.

Vợ tôi khi ấy vì quá nhỏ nên đi chơi phải về đúng giờ, rồi còn dẫn tôi qua gặp quản lý của cô ấy. Tôi bắt đầu chán nản, hoang mang không biết đang đi chơi hay đi công việc đây. Tôi cảm giác như mình bị gài.

Vì lịch sự nên tôi đành theo vợ đi gặp người quản lý. Anh ta bắt đầu nhờ tôi đẩy cô ấy lên. Tôi biết ngay mình bị gài, cảm thấy kèo này chua".

Xemesis được biết đến là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam hiện nay.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, Xoài Non cũng bất ngờ về mối quan hệ của hai vợ chồng khi mới bắt đầu hẹn hò: "Tôi gặp chồng ở một event. Anh quản lý của tôi khi đó thấy chồng cứ nhìn tôi, lại biết anh ấy có tiếng ở trong nghề nên kêu tôi về add Facebook, có gì còn nhờ vả. Tôi vừa add được 5 phút thì anh ấy nhắn tin cho tôi ngay.

Vì công việc nên tôi đồng ý hẹn hò với chồng, nhưng lâu dần cũng nảy sinh tình cảm, mãi đến sau này mới thích. Trong lúc hẹn hò, cả hai đứa đều ngại ra ngoài nên tôi hay về nhà anh ấy chơi game rồi livestream. Từ đó hai đứa nổi tiếng cùng nhau".

Hiện tại, câu chuyện tình cảm thú vị ít người biết đến của Xemesis và Xoài Non vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.