date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái độ của Phi Nhung với bố mẹ ruột của Hồ Văn Cường sau khi con nuôi muốn dọn ra ở riêng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:58 28/03/2021

Sau loạt ồn ào quanh việc dạy con trên mạng, thái độ của Phi Nhung với bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường được nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau ý định ra ở riêng.

Vào sinh nhật 18 tuổi vừa qua của Hồ Văn Cường, nam ca sĩ đã tiết lộ việc đang chuẩn bị tách ra ở riêng, không sống chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung nữa. Hồ Văn Cường chia sẻ, việc ra riêng này chỉ là bởi cậu muốn người thân trong gia đình được chung sống cùng nhau dưới 1 mái ấm, chứ không phải do bức xúc gì mẹ nuôi: 'Hiện tôi và mẹ ruột vẫn sống trong nhà ca sĩ Phi Nhung. Bố tôi ở tiệm chay của mẹ nuôi, còn chị gái và các cháu tôi ở dưới quê. Không có chuyện vì bức xúc của mẹ về tôi mà tôi xin ra ở riêng, dự định ra riêng này tôi ấp ủ từ lâu rồi. Mẹ nuôi xem tôi như con ruột, chỉ là đôi lúc chưa hiểu nhau, tôi với mẹ gặp vài bất đồng. Sau khi ngồi nói chuyện, hai mẹ con hiểu nhau hơn'.

Mẹ ruột Hồ Văn Cường hiện sống tại nhà Phi Nhung, phụ giúp chăm sóc các con nuôi của nữ ca sĩ.

Về quyết định này của con trai nuôi, Phi Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ. Nữ danh ca cho biết, dù con ở riêng nhưng cô sẽ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ cậu bé.

Dù 2 mẹ con nhiều lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ đã tốt đẹp trở lại sau chút khúc mắc, bất hòa đợt Tết 2021, nhưng sau loạt ồn ào chỉ trích đích danh trên mạng xã hội, đặc biệt là việc con trai nuôi muốn ra ở riêng, 1 bộ phận dân mạng vẫn bàn tán, tò mò về thái độ của Phi Nhung với bố mẹ đẻ của Hồ Văn Cường.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Nhung đã đăng tải 1 bức ảnh chụp cùng mẹ đẻ Hồ Văn Cường như 1 lời khẳng định mối quan hệ khăng khít không đổi giữa 2 gia đình.

Trong ảnh, 2 bà mẹ của Hồ Văn Cường ôm nhau vô cùng tình cảm, nữ ca sĩ còn nhắn nhủ con trai nuôi vào 'nhận hàng'.

Hồ Văn Cường hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 18 cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung.

Mỗi dịp sinh nhật con trai, hai mẹ đều cùng nhau chuẩn bị 1 bữa tiệc nho nhỏ. 

Theo như chia sẻ, mẹ ruột Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn rất thân thiết.

Cả nhà có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

 

Phi Nhung từng tiết lộ rằng bố mẹ Hồ Văn Cường rất tin tưởng giao phó con cho cô dạy dỗ: 'Bố mẹ ruột của Cường giống như đẻ mướn con cho tôi. Nhiều lúc tôi bảo bố mẹ Cường dạy nó giùm tôi một chút nhưng hai anh chị phải đi làm nên bận rộn, không dạy được'.

 

Nhìn tình cảm thân thiết giữa Phi Nhung và mẹ ruột của Hồ Văn Cường, người hâm mộ cùng những cư dân mạng quan tâm tới gia đình của 2 mẹ con cũng yên tâm phần nào, đồng thời cũng mừng cho Hồ Văn Cường vì được sống trong sự yêu thương của 2 gia đình.