date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Hàn 30/3: Taeyeon (SNSD) nói gì về tin đồn hẹn hò, Lisa (BLACKPINK) 'ngang ngược' cỡ nào?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:55 30/03/2022

Ca khúc solo 'LALISA' của Lisa đạt thành tích đầy 'ngang ngược', ra mắt 6 tháng vẫn lập kỷ lục; sức khỏe của J-Hope (BTS) hậu Covid... là những tin tức sao Kpop hot nhất hôm nay.

taeyeon-henho

Taeyeon phản hồi về tin đồn hẹn hò với SinB (VIVIZ)

Mới đây trong buổi fansign online với người hâm mộ, 1 fan đã hỏi Taeyeon rằng: "Chị ơi, chị có biết về tin đồn hẹn hò với SinB không ạ?" và Taeyeon đã trả lời: "Mình biết chứ".

Sau đó, bạn fan đã kể rằng SinB không giải thích gì về tin đồn đó cả và Taeyeon cũng gật đầu đồng ý: "Mình cũng vậy. Đâu cần phải làm thế chứ".

Trước đó, SinB và Taeyeon đã nhiều lần dính "tin đồn hẹn hò" vì loạt "lovestagram" lộ liễu trên IG. SinB cũng từng trả lời fan rằng sẽ không giải thích hay đính chính gì về tin đồn này.

Tương tác dễ thương của 2 nữ idol đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

seulgi

Seulgi (RED VELVET) dương tính với COVID-19, hủy bỏ lịch trình quảng bá trên show âm nhạc

SM cho biết: "Seulgi được chẩn đoán mắc COVID-19 vào hôm nay - 30/3. Nữ idol đã hoàn thành liều vắc-xin thứ hai và hiện không có triệu chứng gì. Seulgi đã lập tức dừng mọi lịch trình và tự cách ly theo hướng dẫn của cơ quan y tế."

Việc tham gia các show âm nhạc như MCountdown và Music Bank cũng đã bị hủy bỏ.

lisa (3)

Ngang ngược như "LALISA" của Lisa: Ra mắt 6 tháng vẫn lập kỷ lục 

Ca khúc solo "LALISA" của Lisa chính thức ghi nhận #1 iTunes ở 92 quốc gia, xác lập kỷ lục là bài hát của nghệ sĩ nữ K-pop giành nhiều #1 iTunes nhất. Sau Adele, Taylor Swift và Ariana Grande, Lisa là nghệ sĩ nữ tiếp theo đạt được cột mốc này.

jhope-bts

J-Hope (BTS) hồi phục sau khi nhiễm COVID-19

Big Hit xác nhận J-Hope đã kết thúc cách ly vào ngày 30/3 và sẽ sớm lên đường sang Mỹ tham dự lịch trình của Lễ trao giải Grammy, trong khi tuân thủ quy định phòng dịch.