date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một nữ ca sĩ bị 'hãm hại', lôi kéo vào drama Phương Hằng, oan uổng trở thành 'con lươn cuồn cuộn'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:06 30/03/2022

'Ai thấy mình bị tố oan chuyện từ thiện thì ra công khai sao kê cùng Phương Thanh... Xem có ca sĩ nào trốn được không?', Phương Thanh bực dọc thách thức.

Không quá khi nói một trong những drama dài kỳ và căng thẳng nhất liên quan tới showbiz Việt những năm gần đây chính là cuộc chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và loạt nghệ sĩ đình đám. Cộng đồng mạng thì sôi nổi chia thành 2 phe, tranh cãi kịch liệt, thậm chí còn đặt cho nhau những cái tên đầy mỉa mai phân rõ "ranh giới địch ta": Ủng hộ nữ CEO thì bị gọi là "cuồn cuộn con", ủng hộ nghệ sĩ lại bị khịa là "lươn con". Cho đến tận thời điểm hiện tại, khi bà Phương Hằng đã bị tạm giam 3 tháng và có khả năng sẽ phải đối diện với những bản án thích đáng từ pháp luật, "trận chiến" giữa 2 "phe" dường như vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Vốn là người đứng ngoài drama trên, thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã phải phẫn nộ lên tiếng làm rõ khi bất ngờ bị lôi vào cuộc chiến này. Theo đó, trên trang cá nhân, "chị Chanh" khẳng định bản thân không hề tham gia vào nhóm chat "nghệ sĩ" nhưng nhiều người lại lợi dụng tên tuổi của cô và cố lôi nữ ca sĩ vào cuộc để rồi Phương Thanh bị người hâm mộ bà Phương Hằng hiểu lầm và chỉ trích.

phuonghang-phuongthanh-2
Phương Thanh khẳng định bản thân cô không hề liên quan đến ồn ào từ thiện giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ thời gian qua

Chưa dừng lại ở đó, sau khi bà Phương Hằng bị công an bắt, những người này lại "quay xe", lèo lái đổ tiếng oan rằng Phương Thanh là ‘cuồn cuộn con’, thuộc phe bà Phương Hằng để rồi nữ ca sĩ lại lần nữa bị người hâm mộ giới nghệ sĩ chỉ trích. Bản thân Phương Thanh cũng cảm thấy khó hiểu vô cùng bởi lẽ rõ ràng cô không làm gì nhưng lại liên tục bị đẩy qua đẩy lại giữa 2 phe, cuối cùng thì bị cả cộng đồng mạng "tổng tấn công".

phuonghang-phuongthanh-3
Những hình ảnh bằng chứng do Phương Thanh đăng tải kèm bài viết
phương hằng - phương thanh
Những page giả bị kẻ xấu lập ra và lợi dụng để "đổ tiếng xấu" cho Phương Thanh
phuonghang-phuongthanh-1
Vốn là người đứng ngoài cuộc, nhưng Phương Thanh lại hết lần này đến lần khác bị vu khống thuộc phe này phe kia khiến cô bị chỉ trích oan

Cũng trong bài viết của mình, nói về vấn đề kêu gọi từ thiện, Phương Thanh tự tin tuyên bố cô không ngại ngần sao kê tài khoản nếu như được bên công an yêu cầu. Đồng thời, nữ ca sĩ còn nhắn nhủ những người đang kêu oan chuyện từ thiện rằng nếu "oan" thật thì hãy đường đường chính chính cùng cô công khai sao kê rõ ràng. Phương Thanh cũng nhấn mạnh: "Xem có ca sĩ nào trốn được không?".