date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Nathan Lee 'bóc phốt bẩn tính', kéo vào 'cuộc chiến thế kỷ' với Ngọc Trinh, Xuân Lan nói gì?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:38 24/04/2021

Sau bài đăng được cho là đang ẩn ý 'đá xéo' Nathan Lee và Ngọc Trinh, siêu mẫu Xuân Lan đã trở thành nhân vật tiếp theo bị Nathan Lee 'chĩa mũi dùi'.

Gần 1 tháng trôi qua, mâu thuẫn giữa 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh và 'ông hoàng đồ hiệu' Nathan Lee vẫn chưa được giải quyết, thậm chí có xu hướng ngày càng căng thẳng hơn bởi sự 'gia nhập' của nhiều người nổi tiếng khác. 

Trong buổi livestream chiều qua (23/4), Xuân Lan đã trở thành 'gương mặt mới' bị Nathan Lee 'réo' tên. Không chỉ gọi Xuân Lan là 'con', xưng 'mày - tao', Nathan Lee còn sử dụng những từ ngữ khá nặng nề để 'bóc phốt', tố đàn chị 'xấu tính, từng dọa đánh' mình.

Nguồn cơn sự phẫn nộ này của Nathan Lee bắt nguồn từ 1 bài đăng trên trang cá nhân của Xuân Lan.

Bài đăng của Xuân Lan được cho là đang ẩn ý 'mỉa mai' cuộc tranh cãi giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh.

Việc cựu giám khảo Next Top Model đăng tải 2 tác phẩm văn học có tựa đề nhạy cảm giữa lúc drama Ngọc Trinh - Nathan Lee đang 'căng hơn dây đàn' khiến nhiều người - trong đó có Nathan Lee - cho rằng cô đang 'ngầm cà khịa' mình. 

Mặc cho Nathan Lee liên tục 'tấn công', đến giờ, Xuân Lan vẫn giữ im lặng, bình thản tiếp tục chạy lịch trình theo kế hoạch. Tuy nhiên, dù không chính thức lên tiếng đáp trả, nhưng trên trang facebook cá nhân, ở phần bình luận dưới các bài đăng mới nhất của mình, Xuân Lan đã trả lời 1 số thắc mắc của cư dân mạng liên quan đến vụ việc này.

Xuân Lan đáp trả cực gắt khi có người cho rằng mình không lên tiếng phản kích Nathan Lee vì 'sợ'.

Cô cho biết mình không quan tâm tới thị phi.

Đồng thời khẳng định mình chỉ đọc tác phẩm văn học do muốn học thêm nhiều thứ...

...chứ không muốn đụng chạm đến ai.

Hiện, 'cuộc chiến có 1 - 0 - 2' của showbiz Việt vẫn đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, 1 số dân tình cũng bày tỏ cảm xúc 'bội thực vì drama', 'cầu xin' Nathan Lee nhanh chóng kết thúc tranh cãi này để 'dân hóng phốt' có chút thời gian nghỉ ngơi.