date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đạo diễn phim của Lan Ngọc, Nhã Phương chỉ trích ẩn ý, sao Việt vội vào an ủi: Tổ Nghiệp có mắt!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:12 17/04/2021

Phim điện ảnh 1990 với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X vừa báo hoãn chiếu, đạo diễn đã đăng đàn chỉ trích 1 người gây xôn xao.

Trong khi dân tình còn đang mải đồn đoán chuyện phim điện ảnh 1990 với sự tham gia diễn xuất của bộ 3 mỹ nhân màn ảnh Việt là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Nhã Phương quyết định dời lịch chiếu ở 'phút 89' là để tránh phải 'đụng độ' với bom tấn Lật mặt: 48h của Lý Hải thì mới đây, đạo diễn Đỗ Nhất Trung của phim 1990 lại bất ngờ đăng đàn chỉ trích ngôi sao nào đó 1 cách đầy ẩn ý.

 Bài đăng của đạo diễn phim 1990 được cho là chỉ trích về thái độ làm việc của 1 diễn viên nào đó trong đoàn khiến đoàn làm phim phải lùi lịch chiếu.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, 1 loạt sao Việt như Cát Phượng, Ốc Thanh Vân, Hari Won đã vội vào an ủi, động viên đạo diễn Đỗ Nhất Trung. 

 Nhiều sao Việt vào để lại lời an ủi trước sự cố đáng tiếc của đoàn làm phim.

Nhiều cư dân mạng cũng xôn xao bàn tán, liệu có phải đạo diễn phim điện ảnh 1990 đang muốn chỉ trích về thái độ làm việc của ai đó trong bộ 3 diễn viên chính: Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My 9X?

Trước đó, phim điện ảnh 1990 vốn đã trailer, poster chính thức, ấn định lịch công chiếu vào ngày 21.4 và mở hệ thống đặt vé trước. Việc đoàn làm phim đột ngột thông báo dời lịch công chiếu khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, hoang mang.