date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh đăng ảnh mới nhưng sau đó vội xóa 1 chi tiết khi được nhiều cư dân mạng 'nhắc nhở'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:35 07/04/2021

Là nam nghệ sĩ gạo cội được đông đảo công chúng yêu mến, mỗi động thái của Hoài Linh đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình 1 bức ảnh đời thường ghi lại kỷ niệm chuyến đi tới Nhà thờ đá Sapa - Lào Cai.

Điều đáng nói, trong ảnh, khi tạo dáng, Hoài Linh vẫn cầm trong tay điếu thuốc đang hút dở. Việc này đã khiến dân tình không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Dưới bài đăng, hàng loạt người hâm mộ đã để lại những lời quan tâm, khuyên nhủ, mong Hoài Linh chú ý giữ gìn sức khỏe của mình.

Người hâm mộ bày tỏ nỗi lo khi Hoài Linh hút thuốc.

Nhiều người để lại bình luận mong nam nghệ sĩ hạn chế hút thuốc, chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Ngay sau đó, có lẽ là do đọc được những lời bình luận của cư dân mạng, không muốn người hâm mộ phải phiền muộn, lo lắng, đồng thời cũng là để tránh gây ra những ảnh hưởng không hay, Hoài Linh đã sửa lại bức ảnh gốc, xóa bỏ hình điếu thuốc.

Hoài Linh sau đó đã xóa hình điếu thuốc trên tay.

Vài năm gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh không còn xuất hiện nhiều trước truyền hình mà dần lui về trông nom đền thờ Tổ nghề sân khấu. Từ đầu năm đến nay, sức khỏe, tâm trạng của Hoài Linh được nhiều người quan tâm, lo lắng bởi nam nghệ sĩ đã phải trải qua nhiều nỗi đau khi người đồng nghiệp tri kỉ Chí Tài và một người dì ruột mà Hoài Linh yêu thương như mẹ đột ngột ra đi.