date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông xã Lâm Vỹ Dạ 'khẩn cầu' giúp nam diễn viên giả mù vụ Võ Hoàng Yên: Em nó còn phải lo cho vợ con

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:16 28/04/2021

'Vợ em mới sinh em bé được hơn 1 tháng, giờ họ tấn công qua vợ em luôn', nam diễn viên bị tố giả mù đóng với Võ Hoàng Yên bất lực tâm sự cùng Hứa Minh Đạt.

Mấy ngày gần đây, cả cộng đồng mạng dường như 'dậy sóng' khi diễn viên Hồng Ánh bất ngờ lên tiếng tố nam diễn viên Bùi Công Danh cố tình giả mù, cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên dàn dựng video chữa bệnh, lừa đảo niềm tin của mọi người.

Hồng Ánh bức xúc để lại bình luận chỉ trích nam diễn viên đang cố tình giả mù để làm bệnh nhân của ông Võ Hoàng Yên sau khi xem 1 video trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, ngay sau đó, 1 nguồn tin khác lại khẳng định đây là đoạn video cắt từ 1 bộ phim cũ mà Bùi Công Danh tham gia diễn xuất có tên Nhân Quả Cuộc Đời 3 - Định Mệnh (được phát sóng từ năm 2018) chứ không phải là clip chữa bệnh như Hồng Ánh đã lầm tưởng. 

1 tài khoản facebook khẳng định video Hồng Ánh xem thực chất là đoạn cắt từ phim cũ có Bùi Công Danh đóng.

Trước thông tin 'phản bác' này, phía Hồng Ánh vẫn giữ im lặng, 1 bộ phận dân tình cũng bày tỏ sự hoài nghi, tiếp tục 'chĩa mùi dùi' vào nam diễn viên. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã đăng tải những dòng tin nhắn trò chuyện cùng Bùi Công Danh, đồng thời lên tiếng bênh vực, hy vọng cư dân mạng 'buông tha' cho người em thân thiết.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ bày tỏ: 'Mong mọi người hiểu cho em nó... thực sự cái mọi người xem được là do cắt ghép từ một bộ phim, em nó chỉ là diễn viên và đang hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Hiện giờ em nó còn phải lo cho vợ và con nhỏ nữa... mong mọi người hiểu cho em nó!!!'.

Đoạn tin nhắn với Bùi Công Danh được Hứa Minh Đạt đăng tải.

 

 

Chuyện lần này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sự nghiệp của nam diễn viên.

 

Bùi Công Danh 'bế tắc', giãi bày, tâm sự cùng đàn anh.

 

 

Những dòng tâm sự, khó khăn mà nam diễn viên bị tố giả mù trong clip được Võ Hoàng Yên chữa bệnh đang gặp phải khiến 1 số dân mạng không khỏi đồng cảm. Dưới bài đăng của Hứa Minh Đạt xuất hiện không ít bình luận bênh vực Bùi Công Danh, cho rằng trong chuyện này, nam diễn viên thực sự 'vô can, tai bay vạ gió'.