date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Phớt lờ' căn bệnh ung thư, Giang Còi 'ung dung chuyển nghề sửa xe', cặm cụi trả lời từng bình luận

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:22 11/04/2021

Tinh thần lạc quan khi phải chống chọi với căn bệnh quái ác của nghệ sĩ Giang Còi khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, nể phục.

Thời gian gần đây, cuộc sống của Giang Còi được nhiều khán giả đặc biệt quan tâm, lo lắng hơn cả bởi nam nghệ sĩ đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. 

Dẫu phải 'vật lộn' với cơn đau hàng ngày, Giang Còi vẫn luôn giữ cho mình 'tinh thần thép', lạc quan sống, lạc quan sinh hoạt. Nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian vui vầy bên người thân, hòa mình với thiên nhiên trong căn nhà vườn rộng rãi. Không chỉ 'gây sốt' với những clip làm vườn thú vị, mới đây, trên trang cá nhân, Giang Còi khiến dân tình xôn xao khi 'chuyền nghề' từ người làm vườn sang... thợ sửa xe.

Hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi loay hoay sửa xe khiến nhiều người thích thú.

Nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh 'hậu trường' cảnh sửa xe kèm dòng trạng thái: 'Mình vẫn yêu nghề cơ khí nhất. Dưới gầm xe bắt buộc phải biết rõ từng chi tiết và hiện trạng của nó thì mới yên tâm đạp ga vi vu trên từng cây số được. Đừng phó mặc cho thợ'.

Giang Còi tiết lộ bản thân có hứng thú với nghề cơ khí từ lâu.

Thì ra, trong lúc đem xe đi sửa, Giang Còi đã lần nữa được 'khơi dậy' niềm đam mê cơ khí, không chỉ phụ giúp cùng làm với thợ chuyên nghiệp ở xưởng, nam nghệ sĩ còn tự kiểm tra, đưa ra phương án sửa chữa và thay thế phụ tùng cho chiếc xe của mình.

Nghệ sĩ Giang Còi hỗ trợ thợ trong lúc sửa xe.

Cận cảnh chiếc xe đang trong quá trình sửa chữa của nghệ sĩ Giang Còi.

Đây là chiếc xe đã đồng hành cùng nghệ sĩ Giang Còi trong suốt hơn 10 năm nay.

1 điều khiến nhiều khán giả cảm động, đó là nghệ sĩ Giang Còi luôn theo dõi phần bình luận dưới mỗi bài đăng của mình, dành thời gian cặm cụi trả lời, trò chuyện cùng người hâm mộ.

Nghệ sĩ Giang Còi thân thiết trò chuyện cùng người hâm mộ.

Hài hước tư vấn chuyện mua xe cho người hâm mộ: 'Mua xe là tốn bằng lấy thêm vợ bé đấy'.

Chứng kiến tâm tình lạc quan, vui vẻ 'mặc kệ bệnh' của nghệ sĩ Giang Còi, người hâm mộ cũng yên tâm phần nào. Dưới mỗi bài đăng của Giang Còi, nhiều khán giả cũng không quên vào gửi lại những lời cầu chúc mạnh khỏe, sớm khỏi bệnh tới nam nghệ sĩ.