date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin Thọ 'sọ dừa' ôm tiền tỷ bỏ nhà theo gái: Ba mẹ đẻ thất vọng, tình yêu cổ tích hay lợi dụng?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:55 08/04/2021

Những luồng thông tin, ý kiến trái chiều quanh việc chàng 'sọ dừa' khuyết tật ôm tiền đi theo 'vợ hờ' mặc sự can ngăn của cha mẹ đang gây xôn xao dư luận.

Thời gian gần đây, chuyện tình cổ tích 'có 1 không 2' của anh Phạm Hữu Thọ (Vũng Tàu) và chị Phạm Thanh Hoa (Thanh Hóa) khiến không ít người phải xúc động.

Chuyện tình của anh Thọ và chị Hoa được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ dân tình.

Do gặp vấn đề về sức khỏe, nên dù đã 35 tuổi, cơ thể anh Thọ 'sọ dừa' vẫn chỉ như 1 đứa trẻ. Chân tay không phát triển, khuôn mặt cũng không dễ nhìn. Việc đi lại khó khăn nên hầu như anh chỉ có thể nằm hoặc di chuyển bằng cách lăn. 'Tôi như cục thịt, đặt đâu nằm đấy', anh tâm sự.

Cơ thể không lành lặn, nhưng anh Thọ quyết không buông bỏ cuộc sống. Thay vì sống ỷ lại vào người khác, anh mày mò tự học chữ cái và sử dụng điện thoại, bán hàng qua mạng, nhờ đó có 1 khoản tiền tích lũy và tự nuôi sống bản thân.

Anh Thọ luôn mơ ước được đi đây, đi đó nhưng cơ thể không lành lặn đã ngăn cản bước chân anh suốt 35 năm nay.

Và rồi cuối cùng, khi 'thần tình yêu' đến, anh Thọ đã gặp được chị Hoa - 1 người mẹ đơn thân 40 tuổi, đang làm công nhân tại Hà Nội. Từ 1 vị khách ruột thân thiết qua các livestream bán hàng trên mạng của anh Thọ, cả 2 dần 'sa vào lưới tình'. Trở ngại về địa lý, hạn chế về cơ thể cũng không thể ngăn được 2 người họ đến với nhau.

Cứ ngỡ cả 2 sẽ viết lên 1 câu chuyện tình yêu có kết thúc đẹp, nhưng mới đây, dân mạng bỗng xôn xao trước thông tin bố mẹ đẻ của anh Thọ 'sọ dừa' lên tiếng tố cáo chị Hoa lừa đảo.

Dân mạng xôn xao trước thông tin anh Thọ bị chị Hoa lợi dụng, ôm tiền trốn đi, bỏ mặc bố mẹ già.

Theo đó, anh Thọ đã bất ngờ mang theo số tiền bao năm qua tích góp, lên đến 1 tỷ đồng để bỏ nhà đi cùng chị Hoa. Trước khi đi, anh còn buông những lời nặng nề với cha mẹ đẻ của mình.

Hiện, sự việc vẫn chưa rõ thực hư, ai đúng ai sai còn chưa ngã ngũ. Các nguồn thông tin, ý kiến trái chiều quanh chuyện tình yêu - lợi dụng của anh Thọ - chị Hoa được đăng tải tràn lan trên các trang mạng xã hội vẫn đang gây ra nhiều cuộc tranh luận, thu hút lượng lớn sự quan tâm từ phía cư dân mạng.