date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Trở về giữa yêu thương' kết thúc, ekip phim gửi lời tạm biệt cuối cùng tới cố nghệ sĩ Hoàng Dũng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:04 17/04/2021

'Bộ phim cuối cùng của người nghệ sỹ lớn, và tất cả mọi người đã làm thật tốt những gì chú còn dang dở', đoàn làm phim ngậm ngùi tưởng nhớ NS Hoàng Dũng.

Vậy là sau gần 4 tháng, trải qua 76 tập phim, cuối cùng bộ phim truyền hình Trở Về Giữa Yêu Thương đã đi đến hồi kết. Tối nay (16/4), tập 39 phần 2 - cũng là tập cuối đã được phát sóng, khép lại những sóng gió hôn nhân và cuộc sống của ông Phương (nhân vật chính - do nghệ sĩ Hoàng Dũng và Trung Anh thủ vai) cùng các con.

Trở Về Giữa Yêu Thương đã chính thức kết thúc.

Ở tập cuối, khán giả vui mừng khi chứng kiến 1 cái kết có hậu, những cuộc hôn nhân rạn nứt được hàn gắn, mỗi người đều tìm lại được hạnh phúc của mình sau nhiều biến cố, thăng trầm. 

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Nguyễn Hoàng Dương - đại diện truyền thông của VFC (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam) - đơn vị sản xuất phim Trở Về Giữa Yêu Thương đã đăng tải 1 bài viết như 1 lời chào tạm biệt của đoàn làm phim gửi tới khán giả, đồng thời cũng là lời cám ơn dành cho dàn diễn viên đã cống hiến hết mình với vai diễn, làm nên thành công của bộ phim.

Bài đăng cảm ơn - tạm biệt của ekip làm phim Trở Về Giữa Yêu Thương.

Đặc biệt, đại diện đoàn phim đã không quên tưởng niệm cố nghệ sĩ Hoàng Dũng - người vốn thủ vai ông Phương lúc đầu và gửi lời cám ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Trung Anh - người đã tiếp nhận vai ông Phương với tâm lý không nề hà, không e ngại so sánh, khen chê, chỉ đơn giản là việc của 'người em làm vì ông anh của mình'. Được biết, khi đang quay dở bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương thì nghệ sĩ Hoàng Dũng phát hiện ung thư, nhưng lúc này bệnh đã trở nặng, di căn vào cột sống.

Ông Phương trong bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương là vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng.

Sự ra đi đột ngột của 'người phán xử' khi đó đã khiến gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, xót xa. Vốn có mối quan hệ thân tình với cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, nghệ sĩ Trung Anh đã nhận lời thay thế người đồng nghiệp quá cố để hoàn thành nốt vai diễn trong bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương - vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.

Ngoài đời, nghệ sĩ Hoàng Dũng và Trung Anh là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Không chỉ là đồng nghiệp, lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Hoàng Dũng còn là 1 'ông anh có sức ảnh hưởng' đối với nghệ sĩ Trung Anh. NSND Hoàng Dũng từng hài hước tiết lộ về nghệ sĩ Trung Anh: 'Đây là ông em mà khi có bất cứ vấn đề gì khó thuyết phục ông ấy thì mọi người đều nhờ tôi. Khi tôi nói thì ông ấy "vâng", đấy là điều chắc chắn, nhưng còn có làm hay không thì không chắc chắn và thường là không vì ông ấy quyết rồi'.

Nghệ sĩ Trung Anh từng tâm sự về mối quan hệ thân thiết của 2 anh em: 'Hai anh em đi làm, đi ăn, đi chơi cùng nhau nhiều'.

Nói về chuyện thay thế, hoàn thành nốt vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, nghệ sĩ Trung Anh từng thẳng thắn bày tỏ: 'Nếu là một tình huống khác thì tôi không nhận, nhưng mà đây là anh Dũng làm thì tôi mới làm tiếp'. Tình cảm của 2 người nghệ sĩ lớn khiến khán giả không khỏi xúc động, tiếc thương.