date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vật lộn với ung thư gan ở tuổi 62, người đàn ông vẫn gửi gắm ông Đoàn Ngọc Hải 85 triệu làm từ thiện

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:17 17/04/2021

Hành động đầy nghĩa tình của người đàn ông đã khiến ông Đoàn Ngọc Hải cùng nhiều dân tình cảm phục, xúc động vô cùng.

Kể từ khi 'rời chốn quan trường', dành toàn bộ thời gian, sức lực để làm công tác từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của người dân. Nhiều cá nhân, tổ chức cũng chủ động liên hệ với ông Hải để đóng góp tiền ủng hộ, mong muốn giúp đỡ được những mảnh đời khó khăn.

Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người dân tin tưởng, yêu mến.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đã chia sẻ về 1 trường hợp quyên tiền ủng hộ khiến mọi người vô cùng xúc động. Ông tâm sự: 'Anh đến toà nhà nơi tôi ở đề nghị gặp tôi và đưa cho tôi 85 triệu đồng để tôi giúp các cháu bé con nhà nghèo mổ tim. Tôi đã nhờ lãnh đạo toà nhà nhận tiền và chuyển khoản vào QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO giúp tôi. Anh đã 62 tuổi, bị bệnh ung thư gan vẫn đang phải chống chọi. Trân trọng anh!'

 

Câu chuyện về người đàn ông tên Nguyễn Văn Hoàng, 62 tuổi dù đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan quái ác vẫn thiện tâm nghĩ tới những người cũng đang bị bệnh tật 'hành hạ' giống mình, 'lặn lội' tới tận nơi, 'gửi gắm' ông Đoàn Ngọc Hải 85 triệu đồng để giúp các cháu bé nhà nghèo mổ tim khiến nhiều người không kìm được giọt nước mắt xúc động, cảm phục.

Ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm bài viết.

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã để lại những lời cảm kích, đồng thời cầu nguyện cho anh Nguyễn Văn Hoàng sẽ vượt qua căn bệnh quái ác, sớm khỏe lại để có thể cùng đồng hành với ông Đoàn Ngọc Hải trên những chặng đường từ thiện trong tương lai.

- Chúc anh nhanh khỏi bệnh. Em cùng mọi người mong có một ngày nhìn thấy anh đồng hành cùng anh Hải trong chuyến thiện nguyện nào đó.

- Trân quý anh Hoàng, chúc anh sức khỏe vượt qua bệnh tật!

- Cám ơn Hoàng, Hà Nội mưa to vậy mà anh vẫn đi và trao yêu thương cho Quỹ. Mong Hoàng vượt qua bệnh và sống vui vẻ cùng con cháu.

- Con số 85 mang nặng rất nhiều tình nghĩa! Nó không đơn giản như 50 hay 100.

- Tôi người dân thành phố Hồ Chí Minh xin thay mặt cho các cháu bé ở vùng sâu vùng xa và người nghèo trong nước cảm ơn tấm lòng của anh hoàng. Chúc anh nhanh khỏi bệnh và luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.