date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Im ắng sau lùm xùm 'xia vía học giỏi' chưa được bao lâu, kênh Youtube Thơ Nguyễn đã bất ngờ trở lại

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:48 13/04/2021

Gần 1 tháng sau khi nói lời tạm biệt nhằm tránh 'sóng gió', kênh YouTube Thơ Nguyễn vừa đăng clip thông báo hoạt động trở lại.

Mới đây, sau khoảng một tháng tuyên bố tạm ẩn các clip liên quan đến ồn ào 'ôm búp bê xin vía học giỏi cho trẻ nhỏ', kênh YouTube nổi tiếng được đông đảo các em nhỏ yêu thích - Thơ Nguyễn đã đăng tải clip thông báo chính thức quay trở lại.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn đăng clip với tiêu đề 'Hello các em', thông báo trở lại.

Tuy nhiên, nhân vật xuất hiện trong clip này không phải là chị Thơ Nguyễn mà là Bảo Bảo - thành viên ekip, đồng thời là quản lý của Thơ Nguyễn. 

Người này cho biết, dù vẫn giữ nguyên tên kênh, nhưng Thơ Nguyễn sẽ không xuất hiện trong những video được đăng tải: 'Tôi đã nhiều lần thuyết phục Thơ Nguyễn quay trở lại nhưng câu trả lời vẫn là không. Từ giờ sẽ chỉ có một mình tôi làm clip nữa nên sẽ không thể ra đều đặn như trước đây. Đồng thời, tôi cũng không bật kiếm tiền trên YouTube và sau này cũng sẽ như vậy'.

Cộng sự cho biết Thơ Nguyễn sẽ không xuất hiện trở lại trên kênh YouTube mang tên mình, những video tiếp theo sẽ do anh làm và không bật nút kiếm tiền.

Bảo Bảo cũng khẳng định sẽ không bật kiếm tiền trên YouTube. Mục đích anh làm clip chỉ bởi muốn đưa kênh YouTube Thơ Nguyễn đạt được 10 triệu lượt theo dõi và giành nút kim cương (hiện kênh này đang có 8,82 triệu người đăng ký).

Nói thêm về những thay đổi trong 1 tháng qua khi 'đóng băng' hoạt động Youtube, Bảo Bảo cho biết cuộc sống của cả anh và Thơ Nguyễn đều có nhiều thay đổi: 'Tôi không phủ nhận những ngày đầu tôi khá buồn do không được làm công việc yêu thích hằng ngày. Nhưng không nên nhắc đến những chuyện buồn bã. Sau một tuần, tôi bắt đầu cân bằng cuộc sống và có suy nghĩ tích cực, cầm máy lên quay những thứ hay ho mình thích'.

Thơ Nguyễn 'gặp nạn' sau khi đăng video 'xin vía học giỏi từ búp bê'.

Hồi tháng 3, thần tượng của đông đảo trẻ nhỏ - YouTuber Thơ Nguyễn đã bị cộng đồng mạng chỉ trích, tẩy chay dữ dội, đồng thời bị Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi cổ xúy mê tín dị đoan với video 'xin vía học giỏi' đăng tải trên mạng xã hội.