date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị tố quỵt nợ, Quang Lê 'cười nhạt', quản lý bức xúc 'Sao hạng A không lẽ không trả nổi 100 triệu?'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:07 12/04/2021

'Tên tuổi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ, rồi để bị tố lên báo?', quản lý Quang Lê phản bác.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng tố cáo ca sĩ Quang Lê vay nợ số tiền 4.600 đô la (tương đương 106 triệu đồng) từ cuối năm 2018 đến nay vẫn chưa trả.

Bài đăng tố Quang Lê mượn nợ không trả gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, chủ bài viết khẳng định vợ chồng mình đã cho nam ca sĩ mượn tiền, đăng hẳn status yêu cầu anh trả nợ vì nhắn tin mãi nhưng không nhận được hồi âm.

Người tự nhận là chủ nợ đính kèm tin nhắn liên lạc với Quang Lê.

Tài khoản này nhiều lần nhắn tin cho Quang Lê nhưng không nhận được phản hồi.

Người này cũng tiết lộ thêm: 'Sau khi đăng Facebook, Quang Lê liền lập tức gọi chồng chị A.T và xin gỡ xuống Facebook, quản lý hứa ngày mai sẽ trả nợ số tiền. Đến hôm nay trên một tuần không thấy tin tức và số tiền nợ vẫn không trả'.

Tuy nhiên, khi cánh truyền thông liên hệ để làm rõ sự việc, người đại diện của Quang Lê là Phi Thiên Vũ lại lên tiếng phủ nhận thông tin này: 'Quang Lê không nợ nần gì ai. Tên tuổi ngôi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ, rồi để bị tố lên báo, lên mạng xã hội?'.

Phía Quang Lê phủ nhận tin đồn vay nợ không trả.

Về phía mình, giọng ca Sầu tím thiệp hồng cũng khẳng định: 'Đó là thông tin không đúng sự thật. Tôi không nợ nần ai cả'.

Nam ca sĩ tâm sự, 3 năm qua, anh chủ yếu sống ở Việt Nam, thỉnh thoảng về Mỹ. Tại TP.HCM, anh cũng có vài căn hộ, vẫn đi diễn thường xuyên. Dù dịch bệnh làm cho hoạt động giải trí dường như bị 'đóng băng' nhưng anh không bị ảnh hưởng nhiều về tài chính. Vì thế không có chuyện anh phải vay tiền và quỵt nợ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Quang Lê vướng tin nợ nần không trả. Hồi cuối năm 2020, nam ca sĩ cũng từng bị tố quỵt nợ nhưng thời điểm đó, Quang Lê không lên tiếng phản hồi lại.