date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kha Ly bật khóc, nghẹn ngào kể lại 'đám tang không trọn vẹn' của Mai Phương: 'Xót xa lắm!'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:49 12/04/2021

Những chia sẻ của Kha Ly về đám tang người bạn quá cố Mai Phương khiến khán giả không cầm được nước mắt.

Trong tập mới nhất của chương trình Ký Ức Vui Vẻ, các nghệ sĩ tham gia đã gây xúc động khi cùng nhau chia sẻ về những thăng trầm, những khoảnh khắc khó quên vào thời điểm cả nước đang 'chao đảo' vì dịch bệnh Covid-19.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, diễn viên Kha Ly đã không kìm được giọt nước mắt buồn thương, nghẹn ngào nhớ tới bạn thân của mình là cố nghệ sĩ Mai Phương. 

Diễn viên phim Cổng mặt trời nức nở: 'Mai Phương, bạn của tôi mất vào thời điểm này. Tôi muốn chia sẻ điều này vì còn 2 ngày nữa là đến ngày giỗ của Mai Phương. Tình hình dịch COVID-19 làm cho mọi người không có những khoảnh khắc trọn vẹn. Đám tang Mai Phương, mọi người đến viếng không nhiều lắm. Sau này, các anh chị nghệ sĩ khác cũng vậy. Đám tang của họ đã diễn ra không được trọn vẹn'.

Kha Ly bật khóc khi nhớ về cố diễn viên Mai Phương.

Thời điểm đó, đám tang của Mai Phương có khá ít nghệ sĩ đến viếng vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Được biết, ngày diễn ra buổi ghi hình tập này chỉ cách giỗ đầu của Mai Phương 2 ngày nên các nghệ sĩ đã cùng tưởng nhớ tới người diễn viên quá cố bạc mệnh với tất cả sự trân trọng.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày nữ diễn viên tài hoa Mai Phương rời cõi tạm, nhưng trong lòng người thân, bạn bè cùng người hâm mộ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ cô.