date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Béo bất ngờ xuất hiện tại đám tang bố Hiếu Hiền sau thời gian dài 'ở ẩn' vì vướng vòng lao lý

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:39 16/04/2021

Nhiều anh em nghệ sĩ đã tới chia buồn trong đêm tang lễ thứ 2 của nghệ sĩ Đức Lang - bố ruột Hiếu Hiền.

Sáng 13/4, nghệ sĩ Đức Lang - bố diễn viên Hiếu Hiền đã không may qua đời trong sự tiếc thương của gia đình cùng đông đảo bạn bè, người hâm mộ, hưởng thọ 81 tuổi.

Hiếu Hiền cho biết bố anh vốn mắc bệnh tiểu đường. Ông được con dâu đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi cấp cứu vài ngày trước. Khi hay tin, Hiếu Hiền đang công tác ở Huế đã lập tức về bên bố.

Hiếu Hiền khóc nức nở khi kể về bố.

Nam diễn viên nghẹn ngào: 'Giờ tôi mồ côi cha lẫn mẹ. Họ là tấm gương sáng cho tôi khi làm nghề. Mỗi lần tôi đóng một vai nhỏ trên sân khấu hoặc có một vai trong phim là bố tôi luôn xem và động viên. Ông luôn căn dặn giữ gìn đạo đức nghề, mong mỏi tôi sống xứng đáng với tình thương của khán giả'.

Tang lễ nghệ sĩ Đức Lang được diễn ra tại nhà riêng, nhiều sao Việt cũng đã tới tiễn đưa và chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền.

Nghệ sĩ Minh Nhí tới chia buồn cùng đồng nghiệp.

Hải Lý

Cựu thành viên nhóm HKT – Hồ Gia Hùng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Ca sĩ Lâm Vũ

Ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Phan Đinh Tùng 

NS Đào Vũ Thanh

Ca sĩ Lâm Hùng

Đáng nói, trong đêm tang thứ 2, sự xuất hiện của đạo diễn Phước Sang và diễn viên hài Minh Béo đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Đạo diễn Phước Sang đứng trầm ngâm trước linh cữu của bố Hiếu Hiền. Sau biến cố vỡ nợ 1000 tỷ đồng cùng rạn nứt hôn nhân, nhà sản xuất phim tài ba 1 thời của màn ảnh Việt đã dần khép mình lại và rất ít xuất hiện trước truyền thông.

Từng là 1 diễn viên tên tuổi được yêu mến, nhưng sau khi rơi vào cảnh tù tội vì có hành vi lạm dụng tình dục trẻ em, Minh Béo gần như 'lặn mất tăm' khỏi làng giải trí. Cũng chính vì vậy mà lần lộ diện hiếm hoi của Minh Béo tại tang lễ của bố Hiếu Hiền khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Sau khi thắp nhang xong, nam nghệ sĩ đã vội vàng rời đi.