date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng 'lạnh lùng gạt phăng' nhiều soái ca, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại 'phá lệ' để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:11 26/04/2021

Thái độ đặc biệt mà hoa hậu Đỗ Thị Hà dành cho đàn anh Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Mới đây, bức ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà tạo dáng bên đàn anh Đàm Vĩnh Hưng tại 1 sự kiện ở Quảng Nam được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Trong ảnh, 'ông hoàng nhạc Việt' thoải mái ôm eo đàn em trong khi Hoa hậu Việt Nam 2020 thì nở nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến nhiều người ngạc nhiên khi thoải mái để Đàm Vĩnh Hưng ôm eo.

Đáng nói, cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà từng nhiều lần gây tranh cãi khi giữ khoảng cách, thẳng thừng từ chối những cử chỉ tạo dáng thân mật như ôm eo cùng các nghệ sĩ nam ngay trên thảm đỏ. Hành động này đã khiến cô bị 1 bộ phận dân mạng 'tấn công', chỉ trích nàng hậu 'chảnh chọe, không thân thiện, hành xử chưa khôn khéo'.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thẳng thừng từ chối động tác ôm eo của đồng nghiệp nam.

Ngay cả trai đẹp Hứa Vỹ Văn cũng không 'ngoại lệ'.

Đối mặt với 'mũi dùi dư luận', ngay sau đó, nàng hậu đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích: 'Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại. Khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn'.

Cũng chính vì vậy mà việc người đẹp sinh năm 2001 nay lại thoải mái để Mr. Đàm đặt tay trên eo dù khiến dân tình bất ngờ, xôn xao nhưng mọi người cũng nhanh chóng hiểu rằng có lẽ do cả 2 đã quen biết từ trước nên mới thân thiết như vậy.

Đỗ Thị Hà và Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp nhau trong 1 chuyến bay.

Cuối năm ngoái, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng có dịp gặp gỡ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên 1 chuyến bay và có bức hình chụp chung rất vui vẻ. 'Ông hoàng nhạc Việt' sau đó cũng đã không ngần ngại hết lời khen ngợi đàn em 'xinh đẹp và lễ phép'.