date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tươi cười, 'tay bắt mặt mừng' trong đám tang của bố Hiếu Hiền, Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:44 14/04/2021

Hình ảnh ca sĩ Hồ Quang Hiếu vui vẻ bắt tay mọi người, mỉm cười chào camera khi đến viếng bố Hiếu Hiền đã gây nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, đám tang của nghệ sĩ Đức Lang - bố ruột diễn viên Hiếu Hiền đã được diễn ra tại tư gia ở đường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Biết tin, nhiều nghệ sĩ Việt như Lâm Chấn Khang, Hồ Quang Hiếu, Cát Tường, Châu Gia Kiệt, Quách Tuấn Du... đã đến chia buồn cùng gia đình người anh em, đồng nghiệp thân thiết.

Đáng nói, xuất hiện tại tang lễ, Hồ Quang Hiếu gây chú ý khi có hành động được cho là 'kém duyên' trong ngày buồn của đồng nghiệp. Theo đoạn clip được đăng tải, khi đến viếng, thay vì tỏ ra buồn bã, giọng ca Con bướm xuân lại giữ thái độ vui vẻ khi bắt tay với Hiếu Hiền, thậm chí nam ca sĩ còn mỉm cười để chào camera đang hướng về phía mình.

Hồ Quang Hiếu đến chia buồn cùng gia đình Hiếu Hiền.

Ngay sau khi được đăng tải, biểu hiện của Hồ Quang Hiếu đã nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích rằng nam ca sĩ đã quá vô ý, kém duyên khi tươi cười chào hỏi như 'đi họp fan' trong tang lễ.

 

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích vì tươi cười khi đến đám tang.

Tuy nhiên cũng có 1 số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là khoảnh khắc ngẫu nhiên, Hồ Quang Hiếu không hề cố tình, đồng nghiệp đến động viên nhau như vậy đã là điều đáng quý rồi.

Ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích về hành động gây tranh cãi của mình trong lễ viếng: 'Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét'.