date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vân Dung bị VTV24 'réo' tên vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, sử dụng giấy khám sức khỏe giả?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:20 01/04/2021

Thông tin khá tiêu cực về 'Táo y tế' Vân Dung đang được 'truyền tai nhau' với tốc độ chóng mặt, khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Mới đây, trung tâm tin tức VTV 24 giờ đã đăng tải một phóng sự liên quan tới việc 1 số nghệ sĩ Việt trở thành người giới thiệu sản phẩm cho không ít thương hiệu kém chất lượng.

Đặc biệt, dù gương mặt đã được làm mờ, nhưng qua giọng nói và đường nét hình dáng, nhiều người đưa ra nhận định, người đang bị VTV 24 nhắc đến chính là nghệ sĩ hài Vân Dung. Hơn nữa, ở đoạn cuối video, nhân vật trong bản tin cũng tự xưng bản thân là Vân Dung.

Hình ảnh của nữ nghệ sĩ được công khai trên trang bán hàng sản phẩm.

Theo như clip, nhân vật được cho là Vân Dung đang giới thiệu sản phẩm tiêu u xơ, u nang bằng công nghệ nano Nhật Bản. Thậm chí, người này còn quay và chứng minh cho khán giả biết mình đang ở trước cổng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, sau đó giơ lên một tờ giấy khám sức khỏe định kỳ để khẳng định 'công dụng thần kỳ' của loại thuốc mà bản thân đang nói tới.

Tuy nhiên, theo điều tra từ phía chương trình thì: 'Đúng là nghệ sĩ này đang ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội nhưng lại không nói thật nhiều thứ khác'. Trong phóng sự cũng nêu rõ, Phía Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội đã xác nhận với phóng viên, mẫu của tờ bệnh án trên tay nghệ sĩ này không đúng. Thực tế, không có khoa nào là phòng khám 225 và cũng không có bác sĩ nào tên giống như trong tờ bệnh án. 

Vân Dung được cho là quảng cáo sản phẩm cho thương hiệu kém chất lượng.

Ngay khi thông tin được chia sẻ, những phỏng đoán về việc nữ nghệ sĩ bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng, nhận quảng cáo cho sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ được VTV 24 nhắc đến có thực là nghệ sĩ hài Vân Dung hay không đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Hiện, phía 'Táo y tế' Vân Dung vẫn đang giữ im lặng trước những lời đồn đoán này.