date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Dũng lò vôi chất vấn Hoài Linh, Kỳ Duyên: 'Sao đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên?'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:04 15/04/2021

'Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ…', bà Phương Hằng bực tức nói.

Suốt thời gian qua, cuộc đấu tố đầy căng thẳng giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng cùng 'thần y' Võ Hoàng Yên vẫn luôn thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Không chỉ dừng lại ở việc vợ chồng Dũng 'lò vôi' tố ông Yên lừa đảo, lợi dụng lòng tin của mình cũng như người dân nghèo, đòi lại khoản tiền lên đến 200 tỷ đồng mà sự việc ngày càng leo thang khi nhiều nguồn tin cho rằng vợ ông Dũng 'lò vôi' có mối quan hệ ngoài luồng cùng vị 'thần y' này.

Có vẻ như quyết làm căng vụ này đến cùng nên trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình về chuyện khúc mắc với ông Võ Hoàng Yên. Thậm chí trong buổi livestream mới đây, vợ ông Dũng 'lò vôi' còn gọi thẳng tên loạt sao Việt từng xuất hiện cùng và được ông Yên chữa bệnh trong quá khứ.

Vợ Dũng 'lò vôi' nhắc tên NS Hoài Linh và loạt sao Việt trong lùm xùm chuyện Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo.

Bà Phương Hằng chất vấn: 'Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị.

Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này. Nếu không suốt đời không làm được đâu… Không đanh thép như tôi sao lột trần ra được?'.

Ông Võ Hoàng Yên từng xuất hiện bên cạnh và chữa bệnh cho nhiều nghệ sĩ.

 Bà Nguyễn Phương Hằng đặt ra câu hỏi, vì sao các nghệ sĩ đó không lên tiếng trong thời gian qua?

Đoạn chia sẻ của vợ Dũng 'lò vôi' đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trên các trang mạng xã hội. Có người đồng ý với cách chất vấn về sự im lặng của nghệ sĩ của bà Phương Hằng, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, cách bà Hằng gọi 'đám nghệ sĩ' có chút không tôn trọng, khiến nhiều người phẫn nộ.