date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Dũng lò vôi: 'Tôi sẽ chứng minh cho 8 bà vợ của ông Yên thấy ổng từng nói yêu tôi như thế nào'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:28 13/04/2021

'Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì?', vợ ông Dũng 'lò vôi' bức xúc.

Cả tháng nay, cộng đồng mạng xôn xao trước vụ kiện cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản giữa vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng - 1 trong những người giàu nhất Việt Nam và 'thần y' Võ Hoàng Yên. 

Khi lùm xùm mãi chưa đi đến hồi kết thì mới đây, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' đã có buổi livestream tố giác một loạt người chửi bới mình trên mạng xã hội. Theo đó, bà Phương Hằng thẳng tay trình chiếu công khai tên của từng tổ chức, cá nhân, tuyên bố sẽ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, chính thức kiện những ai có hành vi bôi nhọ, làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. 

Bà Phương Hằng chỉ đích danh tên từng người, từng tổ chức đã bôi nhọ mình.

Nhắc tới việc ông Võ Hoàng Yên từng nhắn tin tỏ tình và nói yêu mình, bà Hằng khẳng định: 'Tôi đã nói với quý vị là tôi yêu ông Yên lắm, tôi mê ông Yên lắm, sao còn không chịu? Còn bới móc tôi làm gì? Tôi mê đến tôi khùng tôi điên luôn mà sao vẫn không chịu? Hay để tôi làm gì đó mới chịu?... Chồng tôi không phiền sao mấy người phiền dữ vậy? Chồng tôi không bỏ tôi sao mấy người lo lắng quá vậy? Cái đó là cái điều rất kỳ lạ. Tôi đâu có chối đâu, tội tôi đã nhận rồi. Nếu có clip không cần quý vị rò rỉ đâu, ông Yên đã phải gửi riêng cho tôi và ông Dũng rồi'.

Chịu đựng nhiều lời công kích trong thời gian qua, bà Hằng đáp trả gay gắt: 'Thay vì mấy em ngồi đó để ganh tỵ với chị, mấy em ngồi hót líu lo thì mấy em lo kiếm tiền đi, bằng trí tuệ, chất xám, bằng sự hiểu biết của mình. Mấy em lo kiếm tiền đi để tới khi bằng tuổi chị mấy em có được tất cả như chị. Có ghét chị cũng phải biết chị là người giàu, có ghét chị cũng phải biết chị là người tử tế'.

'Chị hoà nhập nhưng không hoà tan... Mấy em là mấy em mãi mãi còn chị là chị mãi mãi, đừng có ngồi đó núp lùm chọi chị. Chưa có tư cách đó đâu. Muốn gặp chị Hằng khó lắm, không phải dễ đâu... Mấy em đừng cố nhấn đầu chị, mấy em chưa đủ phước để làm điều đó đâu', vợ ông Dũng 'lò vôi' mỉa mai những người đã sỉ nhục mình.

Đồng thời, bà Hằng cũng gửi lời nhắn nhủ đến '8 người vợ của ông Võ Hoàng Yên', tự tin khẳng định việc ông Yên từng nhắn tin bày tỏ tình cảm với mình là sự thật: 'Tôi sẽ chứng minh cho "8 bà vợ của ông Yên" thấy ổng từng nói yêu tôi như thế nào. Ông không cần nói mình bị oan đâu!'.

Hiện những diễn biến xoay quanh vụ đấu tố của ông Võ Hoàng Yên và vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' vẫn đang thu hút lượng lớn sự quan tâm từ công chúng, gây ra nhiều cuộc tranh cãi trên khắp các 'mặt trận' mạng xã hội.