date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cbiz 28/4: Loạt minh tinh bị IP Weibo bán đứng, nhân viên của Jackson 'tỏ tình' với Trương Nghệ Hưng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:53 28/04/2022

Loạt minh tinh 'quê xệ' sau màn công khai địa chỉ IP của Weibo, Trương Vân Long bị mẹ giục lấy vợ và cái kết bị ví với 'chó'... là những tin tức sao Hoa ngữ hot nhất hôm nay.

truongvanlong

Trương Vân Long bị mẹ giục lấy vợ và cái kết bị ví với... chó

Trong số mới nhất của chương trình ‘Bạn ơi hãy lắng nghe’, Trương Vân Long có những chia sẻ "dở khóc dở cười" về chuyện mẹ giục kết hôn. 

Cụ thể, mẹ Trương Vân Long thấy con trai đã qua 30 tuổi mà chưa lấy vợ nên hối liên tục. Tuy nhiên, khác với các bậc phụ huynh khác, mẹ nam diễn viên thường dùng kế "giương đông kích tây" - không bộc lộ trực tiếp với con mà sẽ mượn cảnh nói người. Nam diễn viên kể lại, nhà có nuôi một chú chó nhỏ. Mẹ nam diễn viên "mượn chó" cảnh cáo con trai: "Xem này, hay để đi triệt sản nhé". 

Để làm yên lòng mẹ, nam diễn viên đành hứa chắc chắn năm 34 tuổi sẽ "yên bề gia thất",  lấy vợ sinh con. Tuy nhiên, tuổi 34 đã đến nhưng vẫn "chăn đơn gối chiếc", Trương Vân Long bày tỏ anh sẽ mạnh dạn hứa tiếp sang năm 37, 38 tuổi. 

weibo-jackson

Loạt nghệ sĩ "quê xệ" sau màn công khai IP của Weibo

Hôm nay phía Sina Weibo thông báo vì để bảo vệ môi trường mạng lành mạnh, đảm bảo tính xác thực minh bạch của các nội dung thông tin được truyền bá, hạn chế việc tung tin đồn ác ý... nên đã chính thức cho chạy chức năng hiển thị địa điểm IP của người dùng khi hoạt động trên nền tảng này. Cụ thể khi người dùng weibo để lại bình luận ở đâu thì sẽ hiện thị địa điểm lãnh thổ ở đó, người dùng không thể tự bật tắt chế độ này.

Sau khi chức năng nay được bật thì cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra không có ngoại lệ với người nổi tiếng, khi những người nổi tiếng bình luận trên weibo cũng sẽ hiện 1 dòng chữ nhỏ bên cạnh là đang ở địa điểm nào (tỉnh thành nào).

Cũng nhờ việc Weibo công khai hiển thị IP này mà ngày hôm nay, netizen đã soi ra nhiều trường hợp nhân viên công tác sử dụng weibo của minh tinh để tương tác với các nghệ sĩ khác, thậm chí trả lời bình luận của fan khiến 1 số người hâm mộ không khỏi thất vọng:

- Ngày 21/4, Dương Dương lẽ ra đang phải cách li ở Ninh Ba, nhưng bình luận Dương Dương trả lời fan hôm đó lại hiển thị địa chỉ ở Bắc Kinh.

- Ngày 27/4, hai thành viên INTO1 là Riki và Mika cùng bình luận bày tỏ sự yêu thích với đồ ăn Trung Quốc và tiếng Trung, nhưng một người ở Bắc Kinh, một người ở Hải Nam.

- Khoảng thời gian tháng 3, tháng 4, Khổng Tuyết Nhi đang quay phim ở Ninh Ba, nhưng bình luận trả lời fan hiển thị địa chỉ ở Liêu Ninh, Thiên Tân, Bắc Kinh.

- Ngày 22/4, Vương Nhất Bác đang ở Thiểm Tây quay phim điện ảnh, bình luận tương tác với Hàn Hồng địa chỉ IP ở Bắc Kinh.

- Ngày 22/4, Triệu Lộ Tư đang ở Tô Châu/ Vô Tích (Giang Tô) quay phim, bình luận trả lời fan lại hiển thị địa chỉ ở Bắc Kinh và Thiên Tân.

- Ngày 21/3, Hoàng Tử Thao bình luận dưới bài đăng của fan, nhưng khoảng thời gian đó bị bóc là đang đi chơi với Từ Nghệ Dương.

- Ngày 17/4, Trương Nghệ Hưng có đăng bài cổ vũ Vương Gia Nhĩ đi Mĩ biểu diễn ở lễ hội âm nhạc Coachella. Khi đó, Vương Gia Nhĩ còn trả lời dưới bình luận của Trương Nghệ Hưng như sau: "Anh, em yêu anh”. Tuy nhiên, chuyện đáng nói là lúc ấy Vương Gia Nhĩ còn đang ở Mĩ, vậy nhưng bình luận trả lời lại hiển thị là ở khu vực Bắc Kinh. Hóa ra, bình luận này là do nhân viên của Vương Gia Nhĩ đáp trả.

chaukietluan

Con trai Châu Kiệt Luân kế thừa "gen nghệ thuật" của bố

Mới đây, “ông hoàng nhạc pop Châu Á” Châu Kiệt Luân vừa đăng một đoạn video lên Instagram bày tỏ niềm vui sướng và bất ngờ khi thấy con trai Romeo bé bỏng của mình đang lặng lẽ vẽ những nốt nhạc trên giấy. Cư dân mạng cũng cảm thán: "Đúng là hổ phụ sinh hổ tử".

Được biết, con trai thứ hai của Châu Kiệt Luân năm nay mới hơn 4 tuổi, cậu bé từng được mẹ nhận xét là thông minh, có máu nghệ thuật và đặc biệt yêu thích tranh nên rất có thể trong tương lai, cậu bé cũng sẽ đi theo con đường nghệ thuật giống bố mình.