date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một sao nữ đình đám sắp lấy chồng bất ngờ gọi Đàm Vĩnh Hưng là 'anh iu', chuyện gì đây?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 15:41 27/04/2022

Cách xưng hô thân mật giữa nàng 'đả nữ' và 'ông hoàng nhạc Việt' khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sáng 27/4, cả showbiz Việt rộn ràng đón "tin hỷ" từ cặp đôi Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Theo thông báo trên trang cá nhân của cặp đôi, cả 2 sẽ tổ chức "một đám cưới nhỏ" vào ngày 8/5 tới với sự tham gia của gia đình 2 bên cùng bạn bè thân thiết. 

Đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới tại Đà Nẵng

Bên dưới bài đăng báo tin vui của Ngô Thanh Vân, đông đảo nghệ sĩ Việt có mối quan hệ thân thiết đã gửi lời chúc mừng "cô dâu mới". Hòa cùng niềm vui của đồng nghiệp, "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ "Chúc mừng đôi trẻ trăm năm hạnh phúc nha". Đáp lại đàn anh, Ngô Thanh Vân hỉ hả "Dạ em cám ơn anh iu". Cách xưng hô đầy thân mật giữa nàng "đả nữ" và "ông hoàng nhạc Việt" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, cảm thán về mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 ngôi sao nổi tiếng.

đàm vĩnh hưng ngô thanh vân
Ngô Thanh Vân thân thiết gọi Đàm Vĩnh Hưng là "anh iu", cảm ơn lời chúc mừng của đàn anh

Được biết, hồi tháng 3 năm nay, Ngô Thanh Vân đã đính hôn với bạn trai Việt kiều kém 11 tuổi - Huy Trần - sau hai năm hẹn hò.

Chia sẻ về "chồng sắp cưới", Ngô Thanh Vân từng hạnh phúc tâm sự: "Huy Trần rất kiên nhẫn, mạnh mẽ, đấy cũng chính là điều tôi luôn tìm kiếm ở bạn đời. Tôi hạnh phúc vì đã chọn đúng người. Ngoài ra, cậu ấy thật thà, nhân hậu, tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh.

Chúng tôi đều lớn lên ở châu Âu, chung "background" (lai lịch) khi trưởng thành nên đồng cảm lớn về lối sống, cách suy nghĩ. Trong công việc, trước giờ tôi bộc lộ chất "nam tính" rõ rệt nhưng khi bên cạnh Huy Trần tôi trở nên nữ tính hơn. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nào bên cạnh người đàn ông họ yêu thương cũng vậy thôi, trở nên nhỏ bé và muốn được che chở. Tôi bớt làm việc hơn một chút và tận hưởng cuộc sống với người bạn đồng hành.

Huy có việc kinh doanh riêng của bạn ấy, tôi cũng bận rộn với các dự án phim ảnh. Chúng tôi độc lập về tài chính và sự nghiệp nên sự hỗ trợ chính vẫn là về tinh thần, chăm sóc lẫn nhau".