date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 13: Khánh 'tức nước vỡ bờ', gia đình Đức có nguy cơ 'tan đàn xẻ nghé'?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:09 30/04/2022

Mẹ chồng và chị chồng ai nấy đều tai quái, chồng lại nhu nhược, uất ức dồn nén, liệu Khánh có thể tiếp tục cam chịu, gìn giữ cuộc hôn nhân này?

Trailer phim "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 13 (Nguồn: VTV)

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 12: Khánh bị mẹ chồng tát 1 cái oan uổng (Nguồn: VTV)

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 12, phân đoạn Khánh "lãnh đủ combo" mẹ chồng tai quái và chị chồng ghê gớm đã khiến người xem được 1 phen "tức đến nổ phổi". Bị đổ cho đánh tráo vàng giả, chị chồng "bơm chọc", mẹ chồng tát mạnh 1 cái, chán nản cùng đồng nghiệp nữ đi uống rượu giải sầu lại bị hiểu nhầm là cùng trai vào khách sạn, bị mẹ chồng dắt theo cả nhà tới "đánh ghen"... 1 loạt 1 tràng những hiểm nhầm uất ức liên tục kéo đến ập vào người Khánh khiến cô vô cùng mệt mỏi, chán nản, buồn bã và đặc biệt lại càng thêm thất vọng khi hết lần này đến lần khác người chồng mà mình đầu ấp tay gối chỉ biết nghe lời mẹ, nhu nhược không dám bảo vệ vợ.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 12: Khánh khóc hối hận vì ngày xưa đã không nghe lời mẹ (Nguồn: VTV)

Nếu phân đoạn giữa Khánh và gia đình nhà chồng khiến khán giả "tức xì khói", thì đến đoạn cuối, cuộc điện thoại giữa Khánh và bà Nga lại khiến người xem không khỏi rơi nước mắt.

"Con xin lỗi mẹ vì con đã không nghe lời mẹ. Con có bầu, con kết hôn, xong con đến ở với cái nhà mà người ta không thương con. Con nói với mẹ là, mẹ ơi sướng khổ gì cứ để con tự chịu. Vậy mà bây giờ con lại phải để mẹ chứng kiến con khổ như thế này", Khánh bật khóc nức nở, xin lỗi vì không nghe lời mẹ.

Nghe con gái nói vậy, bà Nga xót xa, thương con vô cùng, bà khuyên con: "Con không nghe lời mẹ, cũng giống như ngày xưa mẹ không nghe lời bà. Nhưng mà, đừng khóc, mỗi nhà mỗi cảnh, mình không làm cái gì sai trái thì cứ ngẩng cao đầu mà sống. Con còn có Sam và So cơ mà. Con cứ nhìn chúng nó, rồi mọi chuyện cũng vượt qua thôi. Giống như mẹ ngày xưa ấy, lúc khổ nhất, mẹ chỉ nhìn các con mà sống".

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 13 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 2/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Tin nổi bật

Đọc thêm