date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nam thanh niên Đắk Lắk tự tử để lại thư tuyệt mệnh: 'Con sống đủ rồi. Con đi đây. Đừng khóc vì con'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:32 29/04/2022

Bỏ lại đôi dép, xe máy cùng 1 lời nhắn đầy bi ai, nam thanh niên trú ở huyện Cư M'gar (tỉnh Đắk Lắk) được cho là đã nhảy xuống hồ tự tử, nghi do trầm cảm.

Chiều 28/4, Công an xã Ea Kpam (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận vừa tìm thấy thi thể của một nam thanh niên nhảy xuống đập tự tử sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh trên xe máy.

nam thanh niên nhảy hồ tự tử để lại thư tuyệt mệnh đăklak
Nam thanh niên nhảy hồ tự tử, để lại lời nhắn tuyệt mệnh trên xe máy

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân trên địa bàn bất ngờ phát hiện 1 đôi dép, 1 chiếc xe máy và 1 mảnh giấy có nội dung “Con sống đủ rồi. Con đi đây. Đừng khóc vì con” để lại trên bờ đập thủy lợi buôn Joong (thôn 3, xã Ea Kpam) nhưng không thấy người. Phát hiện sự việc, người dân vội báo với cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân.

namthanhnien-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-3
Đôi dép của nạn nhân được bỏ lại trên bờ (Ảnh: Dân Việt)

Nhận tin báo, công an xã Ea Kpam đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường cùng người dân tìm kiếm người mất tích, bên cạnh đó, đơn vị cũng báo cáo sự việc với Công an huyện Cư M’gar và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh Đắk Lắk.

Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Nạn nhân được xác định là anh L.T.T. (SN 1983, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar). Hiện gia đình nạn nhân đã nhận thi thể để lo hậu sự.

tự tử để lại thư tuyệt mệnh
Hiện trường nam thanh niên nhảy hồ tự tử để lại thư tuyệt mệnh

Lãnh đạo xã Ea Kpam cho biết thêm: “Anh T. chưa có vợ con và phía gia đình xác nhận anh T. bị bệnh trầm cảm. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh thêm”.