date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ nữ sinh lớp 9 Sơn La nghi bị hiếp dâm tập thể: Đã xác định được kẻ quay clip!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:51 22/04/2022

Nữ sinh lớp 9 sau khi uống say đã được bạn đưa đến nhà Lò Văn Lan (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. Tại đây, nhóm thiếu niên đã có hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Liên quan tới vụ việc nữ sinh lớp 9 Sơn La bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể, theo thông tin mới nhất được đăng tải trên Báo Tuổi Trẻ, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết hiện đã triệu tập 1 số thanh niên liên quan và đang khẩn trương điều tra, xem xét các tình tiết để đưa ra quyết định việc có hay không khởi tố vụ án.

Theo đoạn clip 2 phút nữ sinh lớp 9 Sơn La bị hiếp dâm tập thể, nhóm thanh niên tỏ ra phấn khích, cười đùa, hò hét trong lúc thực hiện hành vi đồi trụy

Trước đó, chiều 21/4, một đoạn clip dài hơn 2 phút được cho là ghi lại cảnh "nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bị 5 thanh niên hiếp dâm tập thể" bất ngờ xuất hiện và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Xác nhận với truyền thông, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai, Sơn La cho biết vụ việc này đã xảy ra cách đây khoảng 1 tháng, từ tháng 3/2022.

clip-nusinhlop9sonlabihiemdamtapthe
Ảnh minh họa

Theo báo cáo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhai, khoảng 7h30 ngày 14/4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được trình báo của anh T.V.C. (38 tuổi, ở xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai) về việc con gái bị hiếp dâm tập thể.

Theo đó, ngày 20/3, con gái của anh C. là em T.T.V. (15 tuổi) đi cùng 1 người bạn gái đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu. Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà Lò Văn Lan (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lò Văn Lan, Ngần Văn Tuấn, Bạc Cầm Trang (cùng 15 tuổi) và Tòng Văn Thái (16 tuổi, đều ở xã Chiềng Khoang) đã có hành vi hiếp dâm em V. 

clip nữ sinh lớp 9 bị 5 thanh niên hiếp dâm tập thể
Đoạn clip nữ sinh lớp 9 Sơn La bị hiếp dâm tập thể đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

Quá trình các nam thiếu niên thực hiện hành vi xâm hại đối với V., Tòng Văn Chủ có hành vi sờ mó vào người V. và Ngần Văn Quang có hành vi dùng điện thoại quay video sự việc trên.

Sau khi video bị rò rỉ ra bên ngoài, ngày 12/4, gia đình em V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.