date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bị nghệ sĩ doạ kiện, Nathan Lee 'khinh ra mặt': Sống tử tế thì việc gì phải nhột?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:20 16/05/2021

'Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn!', Nathan Lee tỏ thái độ ủng hộ bà Hằng.

Thời gian gần đây, 'mâu thuẫn' giữa bà Phương Hằng cùng giới nghệ sĩ dường như đang được đẩy lên đến đỉnh điểm, trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Lời qua tiếng lại, ngày càng có thêm nhiều cái tên đình đám 'gia nhập cuộc chiến lịch sử' này.

Cùng với việc vợ đại gia Dũng 'lò vôi' sử dụng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích giới nghệ sĩ, nhiều sao Việt cũng đã 'thi nhau' lên tiếng 'phản pháo', bày tỏ sự phẫn nộ vì bị 'mạt sát', thậm chí, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An đã bức xúc kêu gọi đồng nghiệp, đoàn hội, chính quyền vào cuộc.

'Nghệ sĩ sống được là nhờ sự ái mộ của khán giả nên trước các thị phi, họ thường giữ im lặng để tránh chuyện bé xé ra to, có khi ảnh hưởng đến cả sự nghiệp.

Nhưng với sự chửi rủa, nhục mạ và thách thức cả giới nghệ sĩ, thách thức cả luật pháp như thế này trong suốt nhiều ngày qua thì "nước đã tràn ly".

Với tư cách một nghệ sĩ, tôi xin kêu gọi các bạn đồng nghiệp, các hội đoàn nghệ sĩ và chính quyền hãy vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ.

Lý do tôi lên tiếng yêu cầu đồng nghiệp, các đoàn hội nghệ sĩ cùng chính quyền vào cuộc là vì bà Hằng chửi dữ quá, bà ấy vơ đũa cả nắm, chửi hết cả giới nghệ sĩ là "đồ chó và đòi đập chết mẹ tụi bay", rồi kêu công an tới hốt.

Tôi cảm thấy mình, một người chẳng liên quan nhưng bị xúc phạm nặng nề chỉ vì tôi là nghệ sĩ. Điều đó khiến tôi phải phản ứng nếu không, tôi sẽ rất có lỗi với Tổ nghiệp của mình', 'trùm giang hồ' Huỳnh Kiến An mạnh mẽ bày tỏ.

Trước động thái 'phản công' của giới nghệ sĩ thì mới đây, trên trang cá nhân, thay vì đứng về phía đồng nghiệp, nam ca sĩ Nathan Lee lại đăng tải 1 bài viết nhằm bày tỏ sự ủng hộ dành cho bà Phương Hằng, thách thức: 'Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh!

Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột?!

Đi kiện đi! Có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ doạ kiện mà thua thì mất mặt lắm!

Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng!'

Bài đăng của Nathan Lee trên trang cá nhân.

'Bênh vực' bà Phương Hằng, Nathan Lee vẫn không quên 'khịa đối thủ truyền kiếp' Ngọc Trinh về vụ mất trộm đồng hồ chục tỷ.

Trước đó, Nathan Lee cũng từng lên tiếng thể hiện quan điểm về vụ việc ông Yên - vợ chồng ông Dũng bà Hằng, cho rằng bà Hằng không sai và những gì bà đấu tranh là đúng.