date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bà trùm hoa hậu' đính chính về Vũ Thị Anh Thư: Cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:02 28/05/2021

'Cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh HHVN', Phạm Kim Dung đính chính thông tin về cô gái lộ clip nhạy cảm.

Chiều ngày 27/5, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip 18+ nhạy cảm dài 8 phút quay ở bồn tắm và 1 đoạn clip ngắn tại bãi biển. Nhân vật nữ chính trong 2 đoạn clip này được cho là Vũ Thị Anh Thư (sinh năm 1998), được khán giả biết đến qua một phân cảnh nhỏ trong bộ phim nổi tiếng 'Về nhà đi con'. Theo thông tin được lan truyền, Anh Thư từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung - người đứng sau thành công của nhiều nàng Hậu như Tiểu Vy, Mỹ Linh, đồng thời cũng là người cầm cân nảy mực hàng loạt cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam đã lên tiếng đính chính lại thông tin này.

'Bà trùm' cho biết: 'Những ngày qua báo chí có đưa tin về cô diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin là cô ấy là thí sinh Hoa Hậu Việt Nam. Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông là cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam'.

Phạm Kim Dung được mệnh danh 'Bà trùm Hoa hậu' khi nắm giữ bản quyền hàng loạt cuộc thi nhan sắc nổi tiếng tại Việt Nam, cũng là người đứng sau thành công của hàng loạt Hoa hậu Việt như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh...

 

Nhiều người đồn đoán, việc 'Bà trùm Hoa hậu' vội vàng lên tiếng đính chính lại thông tin là do e ngại ảnh hưởng xấu từ vụ clip nóng tới danh tiếng của các cuộc thi nhan sắc cũng như hình ảnh của các nàng hậu.

 

Theo thông tin mới nhất, Vũ Thị Anh Thư đã thừa nhận người trong đoạn clip 8 phút kia chính là cô. Cô nàng đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ gia đình và bạn bè thân cận.

 

Anh Thư cho biết mình rất sốc, đoạn clip được phát tán trên mạng đã khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhận ra và gọi điện càng khiến cô tuyệt vọng hơn.

 

Nàng hot girl 'Về nhà đi con' chia sẻ, chiều 27/5 vừa qua, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đã đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

 

 

Hiện tại, Anh Thư đang nằm trong bệnh viện và sẽ nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ người phát tán đoạn clip 8 phút.