date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công Vinh ủng hộ công tác thiện nguyện của Thuỷ Tiên, 'mắng yêu': Đồ vừa đáng yêu vừa ngang ngược!

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:59 25/05/2021

'Hiếm có đôi nào được cả vợ cả chồng như cặp Công Vinh - Thủy Tiên. Thật sự đáng ngưỡng mộ, đáng quý!', 1 cư dân mạng xúc động cảm thán.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu cầu thủ Công Vinh đã chia sẻ lại bài đăng cập nhật tiến độ xây dựng 10 căn nhà cộng đồng chống bão lũ của bà xã Thủy Tiên với lời nhắn nhủ 'đậm vị ân ái': 'Màu hồng và trắng là 2 màu bả thích nhất. Bả nói màu hồng là màu của sự thương yêu còn màu trắng tui thích vậy đó được hông? Thứ gì vừa đáng yêu vừa ngang ngược'.

Công Vinh chia sẻ lại bài đăng thông báo hình ảnh, tiến độ xây dựng 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh.

Cận cảnh căn nhà cộng đồng màu hồng trắng trong dự án từ thiện mà vợ chồng Thủy Tiên vận động.

Được biết, 10 căn nhà cộng đồng chống bão lũ ở Hà Tĩnh này là dự án thiện nguyện mà cặp vợ chồng nổi tiếng thực hiện cùng sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, lấy kinh phí từ quỹ hơn 177 tỷ đồng cô kêu gọi cho miền Trung hồi cuối năm ngoái.

Theo đó, trong đợt lũ lớn cuối năm 2020, Thủy Tiên đứng ra vận động quyên góp cứu trợ miền Trung từ ngày 13/10 đến 2/11/2020 và được tổng cộng 177,5 tỉ đồng từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ cũng đã đích thân đến từng địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ để trực tiếp trao tiền, quà cứu trợ đến tận tay người dân, dựng lại nhà, cầu, đường... khắc phục hậu quả sau thiên tai. 

Tấm lòng và hành động của Thủy Tiên đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thời điểm đó, việc cô nàng 'giấu' chồng để 'xông pha lội lũ' làm từ thiện khiến Công Vinh không khỏi lo lắng, 'dở khóc dở cười' gọi bà xã là 'cô vợ trời hành'.

Nhiều lần than vãn là vậy, nhưng Công Vinh vẫn luôn tự hào, ủng hộ bà xã. 'Chân sút huyền thoại' 1 thời cũng gác lại mọi công chuyện, đồng hành cùng vợ trên những chặng đường từ thiện. Đông đảo cư dân mạng đều 'nhất trí' cho rằng, có lẽ Thủy Tiên mới chính là 'bàn thắng' quý giá nhất của Công Vinh chứ không phải 'quả đánh đầu ngược năm ấy' (Vào năm 2008, Công Vinh đánh đầu ngược ghi bàn thắng duy nhất tại chung kết AFF Cup 2008 trước Thái Lan giúp Việt Nam vô địch).