date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc tạm gác drama với bà Phương Hằng để 'chờ đẻ', Vy Oanh bỗng xót xa nhắn gửi người mẹ quá cố

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:55 28/05/2021

'Giỗ mẹ năm nay con không về được, mẹ hãy về trong giấc mơ của con, mẹ nhé! Xin mẹ đừng buồn...', Vy Oanh 'nức nở'.

Vốn được biết đến là một người sống kín tiếng, nhưng thời gian gần đây, nữ ca sĩ Vy Oanh lại bất ngờ vướng phải nhiều ồn ào khi liên tục 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng - nhân vật đang 'làm mưa làm gió' với những buổi livestream 'réo tên, bóc phốt' hàng loạt sao Việt đình đám.

Bị bà chủ Đại Nam 'tố' đẻ thuê, làm vợ bé cho đại gia, sau 1 thời gian 'miệt mài' đáp trả, khẳng định việc mình bị vu khống, bịa đặt nhằm bôi xấu hình ảnh trong mắt công chúng, Vy Oanh đã quyết định 'tạm dừng cuộc chiến' để tập trung chăm sóc bản thân, chuẩn bị 'lâm bồn'. 'Mọi chuyện đúng sai thế nào thời gian sẽ trả lời, đừng vội phán xét nhỉ. Những gì cần nói cũng đã nói rồi. Chỉ cần lương tâm mình thanh thản là đủ. Cứ ăn ngủ yoga đều đặn vài hôm nữa là lên mâm rồi, con là tất cả con ơi', giọng ca Đồng xanh 'hạ quyết tâm'.

'Gác' lại drama sang 1 bên, mới đây, Vy Oanh đã đăng tải 1 bài viết đầy xúc động, buồn bã vì không thể về giỗ mẹ: 'Giỗ mẹ năm nay con không về được, mẹ hãy về trong giấc mơ của con, mẹ nhé! Xin mẹ đừng buồn, rồi con sẽ lại về thật nhiều, không để mẹ trông mong nữa!

Con biết trên thiên đàng, ba mẹ vẫn luôn dõi theo con!'.

 

Vy Oanh buồn bã vì không thể về giỗ mẹ năm nay.

 

Được biết, mẹ ruột nữ ca sĩ không may qua đời 3 năm trước. Sáng 21/5/2018, Vy Oanh đăng 1 bài viết dài, thông báo về sự ra đi của mẹ, đồng thời bày tỏ nỗi đau của người con khi nhìn mẹ rời xa: 'Mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi? Nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu.

 

Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau, sống hạnh phúc và sống tốt hơn. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó, không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, đúng không mẹ? Thôi mẹ cứ đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha. Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, động lực lớn lao của con không?

 

Thôi mẹ cứ đi không được vương vấn gì như những lần trước đâu nha, con đã hứa là làm mẹ à. Con biết rồi, mẹ luôn muốn con xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, con nhớ rồi, mẹ cứ đi đi... Là lần này mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Chán mẹ quá! Phải về thăm con thường xuyên đó'.

 

 

Dưới bài đăng buồn bã vì không thể về giỗ mẹ của Vy Oanh, nhiều người hâm mộ đã để lại những lời động viên, mong nữ ca sĩ cố gắng giữ trạng thái vui vẻ, an tâm dưỡng thai.