date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MXH chấn động vì clip 8 phút, Pha Lê Crystal ẩn ý: Đi chơi mình sướng nhưng đừng để ô uế tổ tông...

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:05 28/05/2021

'Thời buổi này hack điện thoại 30s, kỉ niệm là ở trong đầu được rồi, mắc cái gì phải lưu lại khoảnh khắc đồ hại người hại mình', Pha Lê Crystal bày tỏ.

Chiều ngày 27/5, trên các trang mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip nhạy cảm dài 8 phút quay ở bồn tắm và 1 đoạn clip ngắn tại bãi biển. Nhân vật nữ chính trong 2 đoạn clip này được cho là Vũ Thị Anh Thư (sinh năm 1998), được khán giả biết đến qua một phân cảnh nhỏ trong bộ phim nổi tiếng 'Về nhà đi con'. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng, Anh Thư cũng từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Ngay sau khi những đoạn clip giường chiếu này được đăng tải, 1 làn sóng 'xin link' đã 'càn quét' khắp các trang mạng xã hội, thu hút lượng quan tâm cực lớn từ phía dân tình, thậm chí, 1 bộ phận lớn cư dân mạng còn không ngừng chia sẻ lại video riêng tư của V.T.A.T, cười cợt, dè bỉu, dùng những lời lẽ 'khiếm nhã' để bình phẩm về cô nàng.

 

Giữa lúc cộng đồng mạng còn đang 'sục sôi' vì clip nóng thì mới đây, Pha Lê Crystal đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đầy ẩn ý, được cho là đang 'ám chỉ' tới vụ việc đang 'hót hòn họt' này.

 

 

Bài đăng của ca sĩ Pha Lê Crystal trên trang cá nhân được cho là đang 'nhắm' đến vụ clip nóng đang hot.

 

 

 

Những lời thảo luận của nữ ca sĩ bên dưới bài đăng càng thêm phần khẳng định cho suy đoán này.

 

Pha Lê Crystal không mấy đồng tình với hành động 'lưu giữ' những khoảnh khắc riêng tư, nhạy cảm như thế này của nàng hotgirl.

 

 

Thông tin mới nhất, Vũ Thị Anh Thư đã thừa nhận người trong đoạn clip 8 phút kia chính là cô. Cô nàng đang rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ gia đình và bạn bè thân cận.

 

Anh Thư cho biết mình rất sốc, đoạn clip được phát tán trên mạng đã khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. Bạn bè, người thân nhận ra và gọi điện càng khiến cô tuyệt vọng hơn.

 

Nàng hot girl 'Về nhà đi con' chia sẻ, chiều 27/5 vừa qua, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân và định kết thúc cuộc đời nhưng mẹ và người yêu đã đuổi theo ngăn cản. Cô nói trong nước mắt: "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu".

 

 

Hiện tại, Anh Thư đang nằm trong bệnh viện và sẽ nhờ cơ quan công an điều tra làm rõ người phát tán đoạn clip 8 phút.