date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh bi phẫn cầu cứu, đòi công bằng cho người chị đã khuất: Nghèo có tội sao?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:29 14/05/2021

Phẫn nộ trước sư ra đi đầy 'oan ức' của người chị họ, anh Mạnh - người hùng từng cứu sống cháu bé rơi từ tầng 12 đã lên tiếng mong đòi lại 'công bằng'.

Sau hành động dũng cảm 'nhào' lên không chút do dự giúp cứu sống cháu bé 3 tuổi không may bị rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội vào ngày 28/2 vừa qua, người thanh niên làm nghề lái taxi tải chở hàng - anh Nguyễn Ngọc Mạnh bỗng chốc được cả nước xem như 'người hùng' và dành nhiều sự yêu mến, quan tâm.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh.

Vốn là người sống khiêm tốn, kín tiếng, vậy mà mới đây, trên trang cá nhân, anh Mạnh bất ngờ đăng tải 1 bài viết với nội dung đầy phẫn nộ, thu hút lượt lớn sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo những gì anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ, thì một người chị họ của anh vừa qua đã bất ngờ tìm đến cái chết sau khi chịu đủ mọi oan ức, chèn ép, đối đãi tệ bạc từ gia đình nhà chồng. Sau khi đọc những dòng nhật ký người chị để lại, anh Mạnh đã vô cùng đau lòng, cuối cùng quyết định lên tiếng mong 'đòi lại công bằng' cho người chị bạc mệnh.

Anh bức xúc nhắn gửi tới mẹ chồng, tới gia đình chồng của người chị họ quá cố: 'Nhà chúng tôi nghèo nhưng không ngửa tay xin tiền nhà bà! Mà ngược lại nhà bà tới nhà tôi để xin dâu!

Đọc xong những dòng nhất ký chị tôi viết... Nghèo là cái tội sao?
Gia đình bà có tư cách gì chỉ trích đánh đập chị tôi?
 
Người nhà bà, bà xót. Vậy người nhà chúng tôi, chúng tôi không biết xót sao?
Giờ chị tôi cũng vì gia đình nhà bà (ÉP) tới mức tự tử rồi, cả nhà bà chắc vui lắm?
 
Mong các nhà chức năng xem xét, giúp gia đình chúng tôi đòi lại công bằng?'

 

 

Những trang nhật ký của người chị họ đã khuất được anh Nguyễn Ngọc Mạnh đăng tải.

 

 

Theo nội dung của những trang nhật ký này, trong suốt thời gian chị họ anh Nguyễn Ngọc Mạnh bầu bí, sinh sống ở nhà chồng, chị đã bị mẹ chồng đối xử vô cùng tệ bạc.

 

 

 

 

Dưới bài đăng của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận ủng hộ, bày tỏ sự phẫn nộ đối với hành vi 'độc ác, máu lạnh' của gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng người chị họ.

 

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía dư luận.