date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu cùng loạt sao Việt xót xa tưởng nhớ 11 năm ngày mất của nghệ sĩ Hữu Lộc

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:53 15/05/2021

Dù đã 11 năm trôi qua, nhưng nỗi đau đớn, cảm xúc mất mát ngày nghệ sĩ Hữu Lộc qua đời dường như vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức mỗi người.

Hôm nay là tròn 11 năm ngày mất của nghệ sĩ hài Hữu Lộc. Trên trang cá nhân, NSƯT Hữu Châu - anh trai ruột của cố nghệ sĩ Hữu Lộc đã đăng tải dòng trạng thái tưởng nhớ khiến mọi người không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

NSƯT Hữu Châu nghẹn ngào nỗi nhớ em trai.

Dưới bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu, nhiều sao Việt như Phi Phụng, Hồng Vân, Hoài Linh... đã để lại bình luận thể hiện nỗi xót thương, niềm nhung nhớ khôn nguôi dành cho Hữu Lộc - người đồng nghiệp thân thiết quá cố.

Nhiều sao Việt có mối quan hệ thân thiết với anh em nghệ sĩ Hữu Châu - Hữu Lộc đã để lại bình luận chia buồn, động viên.

Lúc sinh thời, nghệ sĩ Hữu Lộc có mối quan hệ thân thiết và cũng giúp đỡ nhiều cho Quách Ngọc Tuyên. Chính vì vậy, 11 năm ngày mất của anh, nam diễn viên không nén được cảm xúc đau lòng. Được biết, Quách Ngọc Tuyên còn dành riêng 1 góc trong căn hộ nhỏ của mình để làm nơi đặt di ảnh, thờ cúng đàn anh Hữu Lộc.

Vào năm 2010, cố nghệ sĩ Hữu Lộc đã không may qua đời trong một tai nạn thương tâm. Trong lúc chở 2 con đi ăn chè, xe của gia đình Hữu Lộc không may bị 1 chiếc xe máy đèo ba vượt đèn đỏ tông mạnh, nam danh hài vội vàng vươn người đỡ cho con và ngã vỡ hộp sọ.

Dù đã 11 năm trôi qua, nhưng những hình ảnh, ký ức về Hữu Lộc - người nghệ sĩ tài năng vang danh 1 thời vẫn còn đậm sâu trong lòng người hâm mộ, không thể nào quên.