date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Xuân Lan bất bình vụ nữ phụ Về Nhà Đi Con nghi lộ clip nóng: Vốn là chuyện ai lớn cũng làm

Đăng bởi Hiền Trịnh - 13:12 28/05/2021

'Nếu một ngày chính mình bị tung clip hoặc con cháu mình là nạn nhân thì sao?', Xuân Lan bức xúc khi dân mạng 'thi nhau' bình phẩm hotgirl lộ clip nóng.

Chiều ngày 27/5, trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram bất ngờ xuất hiện những đoạn clip giường chiếu nhạy cảm. Trong đó, nhân vật nữ chính trong clip được cho là V.T.A.T (sinh năm 1998), được khán giả biết đến qua một phân cảnh nhỏ trong bộ phim nổi tiếng 'Về nhà đi con'. Sở hữu ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng, V.T.A.T cũng từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Ngay sau khi đoạn clip 'giường chiếu' 8 phút bị phát tán, cả cộng đồng mạng dường như 'sôi sục' săn lùng thông tin về nhân vật chính, thậm chí cười cợt, dè bỉu, dùng những lời lẽ 'khiếm nhã' để bình phẩm về V.T.A.T.

Trước làn sóng tiêu cực hướng về nữ phụ 'Về nhà đi con', mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải đôi dòng ý kiến cá nhân lên trang cá nhân. Cô thẳng thắn: 'Chuyện làm tình là chuyện ai lớn cũng làm. Từ ông bà ta cha mẹ chúng ta cũng làm mới sinh con đẻ cháu. Sao lại đem cô bé đó ra bình phẩm vậy? Share và bình phẩm chê bai là điều không đúng rồi. Hãy thử nghĩ lại mình có làm tình không? Nếu một ngày chính mình bị tung clip hoặc con cháu mình là nạn nhân thì sao?

Làm tình không xấu, share clip và bình luận mới xấu!'

Bài đăng của siêu mẫu Xuân Lan trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng của Xuân Lan, nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình với suy nghĩ của nàng mẫu. Đông đảo cư dân mạng cũng kêu gọi mọi người 'thôi' tấn công, bình phẩm V.T.A.T, dừng việc chia sẻ clip nóng nhạy cảm này.