date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui: Ông Đoàn Ngọc Hải đã được xuất viện sau vài ngày nhập viện vì nghi nhiễm Covid

Đăng bởi Hiền Trịnh - 16:42 16/05/2021

Sau nhiều ngày lo lắng, cuối cùng cộng đồng mạng đã có thể 'thở phào' khi 'tiên ông' Đoàn Ngọc Hải âm tính với Covid - 19 và được xuất viện.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải những bức ảnh chụp trước khu cách ly cùng với giấy xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid - 19, giấy ra viện và gửi lời cảm ơn tới tỉnh Điện Biên.

Ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải kèm bài viết.

Trước đó, vào chiều 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng tải 1 bài viết khẩn trên trang cá nhân, cho biết trong quá trình đang lái xe tới huyện Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên) để trao sữa từ thiện cho các em nhỏ vùng cao thì ông đổ bệnh, nghi mắc Covid-19 khiến dân tình không khỏi xôn xao lo lắng.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ thị xã Mường Lay - tỉnh Điện Biên (nơi ông Đoàn Ngọc Hải nghỉ chân) đã bố trí đưa ông Hải vào Trung tâm y tế thị xã để theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm, rồi thuyên chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên để tiếp tục cách ly, theo dõi, điều trị.

May mắn thay, sau 2 lần xét nghiệm SARS-CoV-2, ông Đoàn Ngọc Hải đều có kết quả âm tính, sức khỏe cũng dần ổn định và đã được cho ra viện.

Chia sẻ về nguyên nhân ông Hải được xuất viện sớm, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên cho biết: 'Truy vết các yếu tố dịch tễ của ông Hải thì xác định ông không qua vùng dịch, tránh các vùng dịch. Tiến hành lấy các mẫu xét nghiệm, các triệu chứng đều bình thường nên được cho phép ra viện theo đúng quy định'.