date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ Xuân Bắc ẩn ý 'nghệ sĩ tiếp tay cho quảng cáo sai sự thật', CĐM gọi tên Hoài Linh, Thanh Hương?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 00:02 11/05/2021

Hành động của bà xã Xuân Bắc khiến 1 số người không khỏi e ngại rằng liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ của 'Nam Tào' và đồng nghiệp?

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung - vợ của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã chia sẻ lại 1 câu nói lên án việc nhiều nghệ sĩ Việt nhận quảng cáo cho 1 số sản phẩm không chất lượng, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng: 'Đâu rồi trách nhiệm của nghệ sĩ với công chúng, khi tiếp tay cho quảng cáo không đúng sự thật làm chính những người hâm mộ mình thiệt hại?'.

Bài đăng của bà xã Xuân Bắc.

Ngay lập tức, bài đăng của bà xã Xuân Bắc đã thu hút được lượt tương tác lớn. Đông đảo dân mạng đều bày tỏ sự đồng tình, thậm chí 'réo tên' nhiều nghệ sĩ Việt được cho là đang nhận quảng cáo cho những sản phẩm kém chất lượng.

Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về hành động kiếm lời bất chấp lợi ích người tiêu dùng của 1 số nghệ sĩ.

Nhiều sao Việt bị cộng đồng mạng 'gọi tên' vì quảng cáo sản phẩm được cho là không uy tín, chất lượng.

Đặc biệt, trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, khi mà cuộc 'đấu tố' lừa đảo giữa vợ chồng bà Phương Hằng và 'thần y 1 thời' Võ Hoàng Yên vẫn chưa đi đến hồi kết, thực hư chuyện Hoài Linh từng 'đồng hành' và có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa rõ ràng, thì 'anh Bốn của làng giải trí' cũng khó tránh khỏi việc bị 'nhắc tên' trong bài đăng của bà xã Xuân Bắc.

Thời gian gần đây, bà xã Xuân Bắc dường như 'phủ sóng' mọi mặt trận tin tức sau khi 'xen chân' vào cuộc 'khẩu chiến' giữa bà Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần.

Bà xã Xuân Bắc bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng bà Hằng khi lên tiếng vạch trần những việc làm của ông Yên...

...đồng thời cũng công khai ủng hộ vợ Dũng lò vôi 'táng' Trang Trần.

Bên cạnh phần lớn những bình luận ủng hộ hành động lên án các nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm không chất lượng, 1 số cư dân mạng cũng bày tỏ sự 'e ngại', cho rằng việc bà xã Xuân Bắc có động thái 'chĩa mũi dùi' vào giới nghệ sĩ có thể sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của chồng cô - nghệ sĩ hài Xuân Bắc và đồng nghiệp.