date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Việt, ai nấy 'hết hồn' khi nghe đến lý do

Đăng bởi Hiền Trịnh - 21:44 16/05/2021

Tưởng rằng drama đã đi đến hồi kết, bà Phương Hằng quyết định 'giơ cờ dừng chiến', nhưng hóa ra lại chẳng phải vậy, bà Hằng xin lỗi chỉ vì...

Suốt nhiều tháng nay, tình trạng các cuộc 'khẩu chiến' giữa bà Phương Hằng và hàng loạt sao Việt diễn ra như 'cơm bữa' đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy 'mệt mỏi'. 

Nhiều sao Việt đã bị bà Phương Hằng 'réo' tên chỉ trích.

Trong lúc 'cuộc chiến' đang 'căng như dây đàn' với phần thắng có vẻ như đang 'nghiêng' về bà xã ông Dũng 'lò vôi' khi được đông đảo dân tình ủng hộ thì mới đây, bà Phương Hằng lại khiến cộng đồng mạng 'giật mình' khi bất ngờ lên tiếng xin lỗi.

Ở cuối buổi livestream gần nhất, nữ đại gia khét tiếng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như ông xã Dũng 'lò vôi' vì những phát ngôn thiếu kiểm soát của mình: 'Tôi sẽ viết tâm thư để xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của ổng, cũng xin mọi người vui lòng rộng lượng, đừng đụng chạm gì tới anh Dũng. Quý vị biết là nếu có gì đó khiến quý vị không hài lòng thì tôi thành thật xin lỗi. Cái gì cần thanh lọc thì chúng ta phải thanh lọc cho kỹ'.

Bà Phương Hằng gửi lời xin lỗi tới ông xã Huỳnh Uy Dũng.

Bà Phương Hằng cũng đã có 1 pha 'bẻ lái cực gắt' khiến dân tình 'dở khóc dở cười' với lý do xin lỗi có một không hai của mình. Bà xin lỗi không phải vì muốn kết thúc 'cuộc chiến', mà xin lỗi chỉ vì đã khiến khán giả... có cái nhìn rõ hơn về nghệ sĩ. 

'Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm cho quý vị buồn bởi vì đã làm cho hình tượng của các thần tượng sụp đổ. Làm cho mọi người phải nhìn nhận thực tế của cuộc sống rằng cuộc sống phải là như vậy. Sau cuộc chiến này tôi sẽ trở về đúng là một CEO, chứ hiện nay tôi vẫn còn dư âm về cuộc chiến này', vợ Dũng 'lò vôi' chia sẻ.

Chuỗi drama lời qua tiếng lại giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ đang có xu hướng ngày càng căng thẳng, kéo theo vô số tên tuổi đình đám của showbiz Việt như Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng... vào 'cuộc chiến' chưa thấy hồi kết. 

Hiện trên các trang mạng xã hội, dân tình đang chia làm 3 'phe chủ lực': 1 bộ phận người hâm mộ bảo vệ nghệ sĩ, 1 bộ phận ủng hộ bà Phương Hằng, còn lại 1 bộ phận chỉ mong drama này nhanh chóng kết thúc vì đã quá... mệt mỏi.