date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gác lại drama với Phương Hằng, NSND Hồng Vân tiết lộ các con ruột không thích NS trẻ gọi mình là mẹ

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:21 20/05/2021

'Con không thích mẹ có nhiều con, ai cũng gọi mẹ là mẹ nên con không thích' - các con của Hồng Vân trách cứ khi thấy nhiều nghệ sĩ gọi Hồng Vân là mẹ.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ tập phát sóng mới đây, các nghệ sĩ đã có dịp chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm đầy cảm động về đấng sinh thành. 

Nói về chủ đề này, NSND Hồng Vân không kìm được mà bật khóc cùng các nghệ sĩ khác khi cảm thấy bản thân may mắn vì vẫn còn đủ cả cha và mẹ ở bên cạnh: 'Riêng tôi, tôi lại may mắn hơn tất cả mọi người ở đây, tới bây giờ tôi vẫn còn đủ cha và mẹ. Chưa bao giờ trong hành trình cuộc sống mà tình yêu, tình cảm rồi con cái của tôi thiếu mẹ, lúc nào tôi cũng có người hậu phương vững chắc đó.

Ký ức về mẹ không bao giờ là nỗi buồn cả, chỉ là niềm vui, sự che chở và sự tin tưởng. Ngay bây giờ, khi tôi có áp lực gì trong cuộc sống, người duy nhất tôi tâm sự là mẹ cho nên tôi rất hạnh phúc và may mắn'.

Hồng Vân bật khóc trong tập cuối 'Ký ức vui vẻ'.

Đồng thời, Hồng Vân cũng tiết lộ chuyện các con ruột đôi khi không thích các nghệ sĩ trẻ gọi mình là mẹ khiến mọi người vô cùng bất ngờ: 'Trong nghề, có rất nhiều nghệ sĩ gọi tôi là mẹ, vì tôi cảm giác được rằng họ thấy được sự tin tưởng ở mình. Thật sự, những gì tôi đối với các bạn là thật, tôi thương thật, không hề giả dối.

Tôi có hai đứa con ở xa, các con cứ trách mình: "Con không thích mẹ có nhiều con, ai cũng gọi mẹ là mẹ nên con không thích. Con ở xa mẹ, không được mẹ chăm sóc, trong khi các anh các chị ở đây ai cũng gọi mẹ là mẹ hết". Cả Xí ngầu, cả Trê Phi đều nói như thế và cả Bí Ngô dù ở cạnh tôi nhưng bé vẫn có tư tưởng đó.

Tôi có nói với hai đứa con ở xa rằng: "Con ơi, cuộc đời này rất công bằng, mẹ cho đi điều gì thì các con sẽ nhận được lại điều đó. Mẹ thương các anh các chị ở đây thật lòng thì ở bên kia các con sẽ có những người cha người mẹ giống như mẹ thương con. Con tin mẹ đi". Thật sự, dù không được ở gần cha gần mẹ nhưng cả hai đều được rất nhiều người thương và thương rất thật lòng...'.

Hồng Vân tiết lộ đôi khi các con ruột cảm thấy ganh tị vì không được ở cạnh mẹ.

Chia sẻ đầy thấm thía của Hồng Vân khiến nhiều khán giả không khỏi suy ngẫm và xúc động. 

Thời gian gần đây, dân tình xôn xao khi NSND Hồng Vân bất ngờ vướng vào vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, ngày 11/5 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn bình luận được cho là của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ. Đáng chú ý, nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ sử dụng lời lẽ có phần châm biếm, mỉa mai khi bà Phương Hằng quyên góp 2 héc-ta đất trị giá hơn 600 tỷ đồng để phòng chống dịch.

Dù ngay sau đó, NSND Hồng Vân đã phải lên tiếng đính chính khẳng định mình không chỉ đích danh bà Phương Hằng, nhưng nữ đại gia khét tiếng cùng 1 bộ phận lớn dân tình vẫn có cái nhìn 'phản cảm' dành cho nữ nghệ sĩ, tiếp tục 'chỉ trích' Hồng Vân trên mạng xã hội.