date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Lại Văn Sâm 'hóa' Ngọc Hoàng, Tự Long-Chí Trung 'khao khát' hợp tác cùng Hồng Vân trong Táo Quân

Đăng bởi Hiền Trịnh - 11:20 05/05/2021

'Thật sự, không chỉ riêng anh Đỗ Thanh Hải mong muốn có được chị Hồng Vân và nhiều anh em ở miền Nam để ra cùng với chúng tôi...', Tự Long tâm sự.

Có dịp hội ngộ trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ tập phát sóng mới đây, NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long đã thể hiện 1 đoạn ngắn của 'chương trình quốc dân' Táo Quân cùng sự kết hợp đặc biệt của MC Lại Văn Sâm khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khoác lên mình bộ trang phục quen thuộc của Táo Quân, dù không có kịch bản, Tự Long và Chí Trung vẫn dễ dàng tung hứng, kết hợp ăn ý, mang đến cho khán giả những phút giây giải trí với các câu nói châm biếm - 'đặc trưng' của chương trình đêm 30 Tết. 

Đặc biệt, sau khi thưởng thức trích đoạn đặc sắc vừa được 2 nghệ sĩ thể hiện, MC Lại Văn Sâm đã đề nghị bản thân sẽ đóng vai Ngọc Hoàng để dự buổi chầu của hai vị Táo. Tuy nhiên, sau vài phút đối đáp, vị MC gạo cội cũng phải 'chịu thua' vì sự lém lỉnh, hoạt ngôn của 'cặp bài trùng' Chí Trung - Tự Long.

Cũng trong chương trình, NSƯT Chí Trung còn bày tỏ hy vọng các nghệ sĩ miền Nam có thể tham gia chương trình Táo Quân: 'Những người làm Táo quân ở miền Bắc rất mong muốn khối diễn viên ở miền Nam ra để tăng cường cho chương trình. Đồng thời có sự thay đổi và đập nhả. Đặc biệt là có thêm khối khán giả miền Nam và Tây Nam bộ cũng yêu mến Táo quân như khán giả miền Trung và miền Bắc'.

Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ lý do nhiều năm nay, chương trình Táo Quân chỉ có các nghệ sĩ miền Bắc tham gia mà không có nghệ sĩ miền Nam là bởi 2 bên chưa sắp xếp được thời gian, lịch trình: 'Chúng ta không thể nào có một thời gian tập cùng nhau bởi vì các anh chị trong này có một mùa đẹp nhất là mùa tết. Trong khi ngoài Bắc là mùa lạnh nên nghỉ không diễn. Thế là không mời được các anh chị ra. Thêm nữa, nguyên tắc của Táo quân là phải tập luyện chu đáo, từng câu, từng chữ'.

NSND Tự Long chia sẻ thêm: 'Báo cáo với anh Sâm và mọi người, vì là cuối năm nên nhịp đập của Táo quân vẫn theo hơi thở của cuộc sống, có những thông tin mà gần đến lúc ghi hình vẫn phải cập nhật... Đó là lý do anh em của chương trình luôn luôn phải làm việc với cường độ không chỉ gấp rút mà còn phải chấp nhận nó có sự thay đổi ở phút chót. Thật sự, không chỉ riêng anh Đỗ Thanh Hải mong muốn có được chị Hồng Vân và nhiều anh em ở miền Nam để ra cùng với chúng tôi. Thời gian tập của chúng tôi chính xác là từ 21 đến 24 ngày đêm để có được 3 buổi ghi hình...'.

Nghe Chí Trung, Tự Long chia sẻ, nhiều người không khỏi xót xa, xúc động trước sự cống hiến hết mình vì tiếng cười khán giả của các nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ sự mong đợi trong tương lai, nghệ sĩ 2 miền có thể sắp xếp thời gian để đứng chung sân khấu trong chương trình Tết - Táo Quân.