date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga 'sốt sắng' khi đàn anh 'gặp nạn': Tôi có gọi điện nhưng Hoài Linh bảo 'Anh tự lo được'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 09:46 25/05/2021

Thấy Thúy Nga lo lắng gọi đến, Hoài Linh đã an ủi: 'Em lo cho Kim Ngân đi, để anh tự lo được rồi. Mày nhớ đến anh và gọi điện thoại cho anh là anh vui rồi'.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với báo Thanh Niên, Thúy Nga đã chia sẻ đôi chút về những lùm xùm gần đây của Hoài Linh. Dù không có nhiều thời gian theo dõi tin tức ở Việt Nam do bận rộn chăm sóc cho ca sĩ Kim Ngân, nhưng sau khi nghe được 1 vài lời đồn đoán không hay về đàn anh thân thiết, Thúy Nga đã vội vàng gọi đến hỏi thăm: 'Tôi có điện thoại cho anh Hoài Linh, anh nói: “Em lo cho Kim Ngân đi, anh thấy em giúp Kim Ngân là một chương trình rất tuyệt vời nên em cứ tập trung đi. Để anh tự lo được rồi. Mày nhớ đến anh và gọi điện thoại cho anh là anh vui rồi". Anh Linh nói như vậy chứng tỏ anh ấy rất tình cảm'.

Thúy Nga và Hoài Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Nam danh hài thậm chí còn nhận bé Nguyệt Cát – con gái Thúy Nga làm con gái nuôi và hết lòng yêu thương.

Đồng thời, Thúy Nga cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề 'khán giả nuôi nghệ sĩ' hay 'nghệ sĩ không cần khán giả' đang gây tranh cãi trong dư luận: 'Khán giả với nghệ sĩ cũng như những người thân thiết, phải có sự kết nối. Mối quan hệ đó giống như vợ với chồng vậy, phải có sự liên kết với nhau. Mình cần khán giả chứ. Khán giả cũng cần những gì mình làm ra như các sản phẩm, chương trình… nhưng mình cũng cần tình thương của khán giả thì mới có được ngày hôm nay'.

Nữ diễn viên hài nói thêm: 'Mình diễn mà khán giả không thích, không ai ngó tới thì làm sao mình có được tên tuổi như hôm nay, rồi ai biết đến mình. Khán giả không yêu thương thì mình đâu có sự thu hút trong cộng đồng. Ví dụ bây giờ người ta làm chương trình, muốn mời Thúy Nga mà khán giả nói không thích thì bầu sô họ đâu dám mời. Còn nếu như khi nói mời Thúy Nga nha, mà khán giả vui mừng, đồng ý thì chứng tỏ mình có sức thu hút, bầu sô họ mới mời mình chứ. Bây giờ nói nghệ sĩ không cần khán giả thì sao mà được, câu đó không ổn'.

Tiết lộ về kế hoạch trở về Việt Nam làm nghề, Thúy Nga thú nhận: 'Tôi bị kẹt Kim Ngân nên không biết khi nào mới về được. Tôi cũng mong chị ấy chịu uống thuốc để có thể ổn định, tỉnh táo. Chắc đợi thêm một thời gian nữa thì mới nghĩ đến chuyện về Việt Nam. Mà hiện tại, tôi thấy dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên ở yên một chỗ đã. Bên Mỹ tôi vẫn làm việc sáng tối, thậm chí không có thời gian để ngủ nữa'.

Đối với những phản ứng trái chiều của khán giả khi đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Kim Ngân, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng quan niệm: 'Khán giả họ khen thì mình vui, họ chê thì mình cũng vui đi. Tôi làm cho chị Kim Ngân đến hiện tại thì bị chỉ trích biết bao nhiêu, nhưng tôi không đọc. Có nhiều fan ruột chụp màn hình những tin khủng khiếp nhất cho tôi xem. Đối với tôi, họ chê hay chửi, mình thấy đúng thì rút kinh nghiệm thôi, chứ mình không đau lòng. Chứ nếu đau lòng thì làm sao giúp được chị Kim Ngân'.