date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chém người tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn: Loạt ảnh, clip nhạy cảm tràn lan trên mạng khiến netizen ám ảnh

Đăng bởi Hiền Trịnh - 17:28 30/05/2022

Loạt từ khóa 'chém người, Đồng Mỏ Lạng Sơn' cùng những hình ảnh máu me được cho là của nạn nhân đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh kèm thông tin về một vụ xô xát dẫn tới chém người tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn. Vụ việc dần thu hút nhiều sự quan tâm sau khi hàng loạt page, group lớn nhỏ trên Facebook đồng loạt đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ về vụ chém người ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn: "Đồng Mỏ Lạng Sơn: Địa điểm hot nhất lúc này", "Đồng Mỏ Lạng Sơn: Từ khóa gây ám ảnh nhất lúc này", "Nghe vụ chém người tại Đồng Mỏ Lạng Sơn chưa?", "Vụ chém người Đồng Mỏ Lạng Sơn khiến cộng đồng mạng xem xong rợn tóc gáy",...

đồng mỏ lạng sơn chém cổ
Hàng loạt page, group lớn nhỏ trên Facebook đồng loạt đưa tin về vụ việc xảy ra tại Đồng Mỏ Lạng Sơn
đồng mỏ lạng sơn chém cổ
Từ khóa Đồng Mỏ Lạng Sơn đang nhận được lượt tìm kiếm lớn

Dưới phần bình luận, nhiều người tự nhận là biết chuyện đã thả loạt ảnh một người người đàn ông với vết thương sâu ở gáy, được cho là bị chém bởi một vật sắc nhọn. Hình ảnh máu me khiến ai xem cũng phải sởn da gà, ám ảnh, thậm chí còn bị Facebook ẩn đi do chứa nội dung nhạy cảm, bạo lực.

Hình ảnh được cho là ảnh thương tích của nạn nhân trong vụ chém người ở Đồng Mỏ, Lạng Sơn

 

đồng mỏ lạng sơn chém cổ
đồng mỏ lạng sơn chém cổ
đồng mỏ lạng sơn chém cổ
đồng mỏ lạng sơn chém cổ
Cư dân mạng thả loạt ảnh được cho là thương tích của nạn nhân, không quên nhắc nhở "Yếu tim đừng xem". 

Dưới phần bình luận các bài đăng về vụ chém người tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn, nhiều người còn thả những video được cho là ghi lại toàn cảnh vụ xô xát. Thế nhưng thực chất khi click vào xem, đó chỉ là những video vô thưởng vô phạt, không liên quan, được đăng lên chỉ để câu view câu tương tác.

Hiện tại, vụ chém người tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn vẫn đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ dân mạng. Tất cả những thông tin liên quan như thương tích, tình trạng sức khỏe của nạn nhân, nguyên nhân vụ chém người mới chỉ đang là những lời đồn đoán chưa được kiểm chứng, chưa rõ thực hư.

Tuoitrexahoi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến, thông tin mới nhất về vụ chém người tại Đồng Mỏ, Lạng Sơn tại đây!