date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương Giang ngầm thừa nhận đã 'toang' với trai trẻ Đình Tú, liệu có sự chen chân của kẻ thứ 3?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:04 08/05/2022

Việc cặp chị em Hương Giang - Đình Tú chia tay khiến dân tình không khỏi tiếc nuối, đồng thời dấy lên đồn đoán về sự xuất hiện của người thứ 3.

Được xem là 1 trong những cặp đôi chị em đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt, thế nhưng mới đây, Hương Giang lại bất ngờ lên tiếng ngầm thừa nhận chuyện đã "đường ai nấy đi" với bạn trai kém tuổi Đình Tú khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, tiếc nuối.

hương giang đình tú chia tay
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Hương Giang

Theo đó trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" đăng tải 1 dòng trạng thái đầy tâm trạng, mượn lời Phật dạy để nói về chuyện buông bỏ. Đáng nói, nhìn lại khoảng thời gian vài ngày qua, Hương Giang đã không ít lần tỏ vẻ u sầu khiến dân tình khó tránh khỏi việc xôn xao đồn đoán, cho rằng có thể nữ diễn viên đang gặp sóng gió trong chuyện tình cảm.

Trước những thắc mắc của dân mạng, dù không chính thức đăng bài làm rõ nhưng ở phần bình luận, Hương Giang đã khẳng định cô hiện tại "chưa có người yêu", đặc biệt khi người hâm mộ nhắc tới Đình Tú, nữ diễn viên chỉ ẩn ý đáp lại "đã từng em à" như 1 lời thông báo về chuyện đã "đôi ta 2 lối" với nam diễn viên "Thương ngày nắng về".

đình tú hương giang chia tay
Hương Giang ngầm thừa nhận đã chia tay với bạn trai Đình Tú
đình tú hương giang chia tay
Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi Hương Giang - Đình Tú chia tay, đồng thới dấy lên đồn đoán liệu có sự xuất hiện của người thứ 3?
đình tú hương giang chia tay
Cách đây vài ngày, Hương Giang cũng từng đăng ảnh tuyên bố đang "single" (độc thân)
đình tú hương giang chia tay
Khi được người quen hỏi đùa có độc thân thật không để giới thiệu trai đẹp, Hương Giang đáp lại "tới luôn chị ơi" như càng thêm khẳng định rằng chuyện tình chị em với Đình Tú đã thật sự "toang"
dinhtu-huonggiang-1
Hương Giang - Đình Tú từng có 1 chuyện tình chị em "đẹp tựa ngôn tình" được nhiều người ngưỡng mộ

Được biết, Đình Tú - Hương Giang bén duyên sau khi cùng tham gia bộ phim "Lặng yên dưới vực sâu" và đã có hơn 5 năm bên nhau. Dù đằng gái hơn đằng trai 3 tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân và là mẹ đơn thân thế nhưng cặp đôi vẫn được khán giả công nhận đẹp đôi, "trai tài gái sắc" và dành nhiều lời chúc phúc. Trong suốt 5 năm yêu đương, cả 2 cũng đôi lần bị đồn đoán chia tay tuy nhiên đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.