date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhắc tới thầy Park nhưng lại 'lỡ bỏ quên' HLV Mai Đức Chung, Trấn Thành bị 'mắng rát mặt'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:17 24/05/2022

Có lẽ trong phút vội vã, Trấn Thành đã quên gửi lời cảm ơn HLV Mai Đức Chung mà chỉ nhắc tới HLV Park Hang-seo khiến nhiều người bất mãn.

Tối 22/5, đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 1 - 0 ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31, trở thành đội đầu tiên đoạt HCV SEA Games mà không bị thủng lưới. Đây là lần thứ hai liên tiếp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games dưới sự chèo lái của HLV Park Hang Seo, sau SEA Games 30 tại Philippines.

Trước đó 1 ngày, đội tuyển nữ Việt Nam cũng đã có một chiến thắng rực rỡ với tỷ số tương tự trước các cô gái Thái Lan và  củng cố vị thế số 1 bóng đá nữ SEA Games với lần thứ 7 đoạt HCV, sau các năm 2001, 2003, 2005, 2009, 2017 và 2019 - hơn 2 lần so với chính Thái Lan. Riêng cá nhân HLV Mai Đức Chung, ông có lần thứ 5 đưa tuyển nữ Việt Nam đoạt HCV SEA Games, sau các năm 2003, 2005, 2017, 2019.

parkhangseomaiducchung
HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung: 2 "người hùng" của bóng đá Việt Nam

Trong niềm vui chiến thắng, tối 22/5, rất đông cổ động viên trên khắp cả nước đã tràn ra đường "đi bão" ăn mừng. Cũng trong tối đó, Trấn Thành đã đăng tải lên trang cá nhân một bài viết chúc mừng đội tuyển Việt Nam, đồng thời "khóc than" về chuyện bị kẹt, mãi chưa thể về nhà vì tắc đường. 

Đáng nói, trong bài đăng của mình, Trấn Thành nhắc tới cả đội tuyển nam và nữ nhưng lại chỉ gửi lời cảm ơn tới thầy Park mà lỡ bỏ quên HLV Mai Đức Chung. Dù rằng có lẽ chỉ là sơ suất vô tình thế nhưng nam MC đã bị 1 bộ phận không nhỏ cư dân mạng chỉ trích khiến ông xã Hari Won đã phải "mau mau chóng chóng" sửa lại bài đăng, chèn thêm lời cảm ơn HLV Mai Đức Chung.

trấn thành cảm ơn hlv parkhangseo quên cảm ơn mai đức chung
Bài đăng lúc đầu của Trấn Thành chỉ cảm ơn thầy Park, sau khi bị chỉ trích đã sửa lại bài, thêm lời cảm ơn HLV Mai Đức Chung
hlv parkhang seo hlv mai đức chung
hlv mai đức chung hlv park hang seo
trấn thành cảm ơn hlv parkhangseo quên cảm ơn mai đức chung
trấn thành cảm ơn hlv parkhangseo quên cảm ơn mai đức chung
trấn thành cảm ơn hlv parkhangseo quên cảm ơn mai đức chung
Nhiều dân mạng đã để lại bình luận hoặc chỉ trích hoặc nhắc nhở nhẹ nhàng về việc Trấn Thành quên cảm ơn HLV Mai Đức Chung

Được biết, năm nay cũng là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam thâu tóm cả 2 HCV ở nội dung nam và nữ của một kỳ SEA Games, qua đó tô điểm thêm vào thành công của đoàn thể thao nước nhà tại đại hội lớn nhất khu vực Đông Nam Á.