date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm 1 thành viên 'dứt áo' rời khỏi gia đình M-TP, netizen réo tên Hải Tú: Sơn Tùng liệu có buồn?

Đăng bởi Hiền Trịnh - 23:07 27/05/2022

Nhiều trụ cột liên tiếp rời công ty M-TP, liệu có phải Sơn Tùng đang phải 'gánh hậu quả'' sau drama tình ái với Hải Tú và Thiều Bảo Trâm?

Tối 27/5, Giám đốc Sáng tạo/ Giám đốc Nghệ thuật Ben Phạm đã chính thức thông báo về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó.

Trên trang cá nhân, Ben Phạm viết: "Vậy là cũng đã được hai năm kể từ ngày Ben trở thành thành viên của gia đình M-TPE. Trong hai năm qua, Ben đã học hỏi được rất nhiều thứ, trải nghiệm được nhiều điều thú vị mà chỉ ở M-TPE, Ben mới có cơ hội để thực hiện và đạt được.

Tuy nhiên, Ben dự định sẽ dùng thời gian sắp tới này để trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà bản thân mình lúc trước chưa dám thử để có thể thử thách bản thân, để có thể nâng cao thêm kỹ năng của mình và sau này, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Vì vậy, Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình".

Trong bài đăng tạm biệt của mình, vị giám đốc sáng tạo có tiếng này cũng gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Sơn Tùng M-TP cùng các nghệ sĩ, các anh chị em đồng nghiệp thân thiết.

sơn tùng mtp hải tú
mtp-sontung-haitu-1
Giám đốc sáng tạo Ben Phạm chia tay mái nhà M-TP Entertainment
sơn tùng mtp hải tú
Sơn Tùng sau đó cũng đã chia sẻ lại thông báo về việc Ben Phạm rời công ty, bày tỏ sự nuổi tiếc cũng như chúc đàn em của mình sẽ tiếp tục phát triển và cống hiến trong tương lai

Đáng nói, kể từ sau khi drama tình ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm nổ ra, danh tiếng của giọng ca "Lạc trôi" dường như đã bị sụt giảm nghiêm trọng. Chủ tịch và "gà cưng" thường xuyên bị netizen lôi ra mỉa mai mọi lúc mọi nơi. Ngay cả dưới bài đăng chia tay Ben Phạm, 1 bộ phận đông đảo antifan cũng tranh thủ ùa vào cười cợt, châm chọc "Vì nàng ta đánh đổi cả thiên hạ" hay "Ăn ở sao mà nhân viên rời đi hết", "Đã đến lúc gánh hậu quả sau màn nhập nhằng tình ái"...

sơn tùng mtp hải tú
Nhiều người réo tên Hải Tú dưới bài đăng thông báo rời công ty M-TP của Ben Phạm
thieu bao tram
Ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm được dân mạng bàn tán rôm rả suốt một thời gian dài

Được biết, trước Ben Phạm thì Châu Lê, producer Onionn cũng đã lần lượt rời công ty Sơn Tùng sau nhiều năm gắn bó.