date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 19: Khánh mệt mỏi muốn 'bỏ chồng', Đức cứng rắn đưa mẹ ra ở riêng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:07 15/05/2022

'Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức, không còn đủ kiên trì, không còn sức lực để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa đâu', Khánh thất vọng nói với Đức.

Trailer "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 19: Gia đình Khánh - Đức đứng trước nguy cơ tan vỡ? (Nguồn: VTV)

Trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 18, Đức nghe lời đồng nghiệp vay tiền đầu tư trên mạng và có nguy cơ lỗ nặng. Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 19, có vẻ như "nóc nhà" của Đức đã biết chuyện. Khánh tỏ ra suy sụp, chán nản nói với chồng: "Đức ơi, em mệt mỏi lắm. Em thấy mình mệt, mình không còn đủ sức, không còn đủ kiên trì, không còn sức lực để vượt qua cuộc hôn nhân này nữa đâu".

thương ngày nắng về phần 2 tập 19
"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 19: Khánh thất vọng về chồng

Nghe vợ nói vậy, Đức hoảng hốt ôm chặt Khánh: "Cho anh xin lỗi. Thực ra anh cũng muốn cố gắng, cũng muốn thay đổi để vợ chồng mình bớt khổ đó chứ. Nhưng cuối cùng nó lại ra nông nỗi này".

Nhưng có lẽ chính nhờ lần này mà cả Khánh và Đức đều có những thay đổi tích cực. Khánh đã quyết định không nhẫn nhịn mãi trước mẹ chồng, còn Đức, có lẽ lần đầu tiên trong đời quyết đoán bảo vệ vợ và khẳng khái: "Mẹ với bà Thương ở đây làm cả nhà con loạn hết cả lên đấy. Con không nói nhiều nữa đâu. Lần này con sẽ thuê nhà để cho 2 người ra ngoài ở riêng, con sẽ không nhân nhượng nữa đâu nhé".

thương ngày nắng về phần 2 tập 19
Khánh chán chường không muốn nhẫn nhịn mẹ chồng nữa
thương ngày nắng về phần 2 tập 19
Cảm thấy có lỗi với vợ, Đức quyết định tìm phòng để mẹ và chị ra ở riêng

Liệu Đức có thật sự "nói được làm được" và liệu mẹ con Hiền - Thương có chịu thuận theo con trai, đi thuê trọ khi mà chưa thực hiện được kế hoạch "moi" tiền của con dâu?

Ở một diễn biến khác, trailer "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 19 cũng hé lộ một phân đoạn ngọt ngào giữa "cậu" Duy và "mợ" Trang. Có vẻ như tình cảm giữa cả hai đang ngày càng mặn nồng.

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 19 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 16/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.