date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 22: Đức tuyệt vọng khóc nức nở, nói 'xin lỗi' với vợ con

Đăng bởi Hiền Trịnh - 22:47 21/05/2022

Mặc cho vợ gào khóc, mẹ vợ cầu xin, Đức vẫn kiên quyết ly hôn. Thế nhưng khi chỉ còn lại 1 mình trong căn phòng trống, Đức lại nghẹn ngào vuốt ve bức ảnh gia đình, thì thào 'Anh xin lỗi'

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Đức - Khánh thực sự sắp ly hôn rồi (Nguồn: VTV)

Theo đoạn trailer hé lộ những phân cảnh đặc sắc trong "Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22, Khánh hẹn Đức nói chuyện thêm một lần nữa. Cô chất vấn chồng: "Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện giữa tôi và anh, anh nghĩ là tôi phải xuống nước đến như thế hả Đức? Không hề Đức ạ. Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh thôi thì tôi đã ngẩng cao đầu bước đi vào cái giây phút anh không hề tin tưởng vợ mình.

Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So. Tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố cho nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh tôi thiết tha gì chắc. Người vợ 10 năm đầu ấp tay gối của anh đến một ngày đột nhiên bị oan, bị vu oan giá họa, bị sỉ nhục đến một chút mặt mũi cũng không còn. Mà anh thì không hề có một giây phút nào đứng ra để bảo vệ vợ mình. Hơn thế nữa, anh còn kết án cuộc đời tôi bằng một tờ đơn ly hôn. Anh đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh của một người phụ nữ lăng loàn trắc nết. 

thuongngaynangve-phan2-tap22-1
"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Khánh khóc tức tưởi vì sự phũ phàng của Đức

Ừ thì tôi chấp nhận để con nhìn thấy chúng ta chia tay, nhưng ít nhất hãy cho tôi được lấy lại sự trong sạch của mình. Để cho tôi được ngẩng mặt lên nhìn con, để cho con tôi được lớn lên một cách tử tế, để cho thiên hạ người ta đừng gièm pha nói rằng chúng nó có một người mẹ lăng loàn trắc nết. Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho hả Đức? Tôi không hiểu tại sao anh có thể gạt bỏ tất cả mọi thứ chúng ta đã có trong cuộc hôn nhân thế này hả Đức?".

thương ngày nắng về phần 2 tập 22
"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Đức thay đổi xưng hô với bà Nga

Cũng trong tập này, mong muốn níu kéo cuộc hôn nhân của Khánh, bà Nga tới gặp Đức. Thế nhưng, Đức chỉ đáp lại rằng: "Con gái bác không sai, mà chỉ là chọn chồng sai thôi ạ".

Đặc biệt, phân đoạn Đức cô đơn ngồi trong căn phòng tối, buồn bã vuốt ve bức ảnh gia đình, âm thầm rơi nước mắt thì thầm "Anh xin lỗi" càng khiến người xem tin rằng, chắc hẳn Đức đang có một nỗi khổ tâm nào đó nên mới kiên quyết ly hôn Khánh như vậy.

thương ngày nắng về phần 2 tập 22
"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22: Đức có nỗi khổ riêng nên mới ly hôn Khánh?

"Thương ngày nắng về" phần 2 tập 22 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h40 ngày 22/5 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.